26/05/2021, 19:00 Thêm vào topic
feature-top
Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 27/5/2021 cho thấy, Bạch Dương cảm thấy mình đang trong giai đoạn bế tắc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 27/5/2021 cho thấy, Bạch Dương cảm thấy mình đang trong giai đoạn bế tắc, cần tìm đột phá nhưng chưa tìm được ý tưởng hay kế hoạch phù hợp cho tới thời điểm hiện tại.

Về tài chính, Bạch Dương có thể phát sinh một số khoản chi lặt vặt, đối phó với những khoản chi nhỏ cũng không có vấn đề gì với bạn nhưng bạn nên cân nhắc việc mở thêm các kênh kiếm tiền.

Về tình cảm, người độc thân hãy cẩn thận đừng yêu bằng mắt kẻo bị lừa gạt, người đang yêu nên gạt bỏ những “hoa thơm cỏ lạ” bên ngoài, đừng để đối phương ghen tuông.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý đến an toàn điện, nhớ rút cáp sạc sau khi sạc nhé, đừng để trên ổ điện.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có trách nhiệm rất nặng nề, có những thử thách, khó khăn nhất định nhưng chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì bạn có thể giải quyết suôn sẻ.

Về tài chính, Kim Ngưu có thể có được thu nhập bất ngờ từ việc đầu tư, số tiền rất lớn nên bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không bị áp lực tài chính.

Về tình cảm, người độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò, người đang yêu nên tìm cách hóa giải mâu thuẫn, hiểu lầm với đối phương càng sớm càng tốt.

Về sức khỏe, trước khi thể dục, bạn cần chú ý khởi động đầy đủ, đặc biệt là trước khi bơi.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2021 cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể thực hiện theo kế hoạch của mình và mọi người sẽ thấy được tiềm năng của bạn.

Về tài chính, người thân hoặc bạn bè sẽ chủ động trả tiền cho bạn, cũng có người trả lãi nên bạn sẽ không bị quá áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân nên nhiệt tình hơn một chút với người bạn thích, người đang yêu chỉ có thể âm thầm ở bên đối phương vì họ đang rất bận rộn.

Sức khỏe của Song Tử rất tốt, bạn tràn đầy năng lượng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải có thể khiêm tốn xin lời khuyên từ người khác nhưng bạn cũng nên học cách suy nghĩ độc lập.

Về tài chính, ham muốn làm giàu của bạn càng mạnh thì bạn càng dễ bị lừa, vì vậy bạn nên cẩn thận với những trò lừa đảo mới, đừng để bị lừa gạt.

Về tình cảm, người độc thân muốn thoát khỏi kiếp FA nhưng bạn vẫn chưa gặp được đúng duyên, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì chuyện cơm áo gạo tiền.

Về sức khỏe, Cự Giải nên từ bỏ thói quen nằm nghịch điện thoại trong thời gian dài.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 27/5/2021 cho thấy, Sư Tử có thể duy trì khả năng phán đoán độc lập, luôn nắm bắt thời cơ tốt nhất để tấn công nên giành được lợi thế lớn, gặt hái được thành công vang dội.

Về tài chính, chi phí ăn uống, vui chơi tương đối lớn sẽ vượt quá ngân sách của bạn, khiến bạn bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích, người đang yêu nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa.

Về sức khỏe, Sư Tử nên hạn chế ăn đồ lạnh, thức ăn sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ chăm học hỏi và bán sẽ có kết quả tích cực, nhiều người sẽ có cái nhìn khác về bạn.

Về tài chính, Xử Nữ có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn.

Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, bạn có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như môi trường sống để vi khuẩn không có điều kiện sinh sôi.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình có thể triển khai công việc theo đúng kế hoạch, khả năng lãnh đạo xuất sắc và được mọi người công nhận.

Về tài chính, Thiên Bình luôn mua những thứ mình thích, bạn nên cẩn thận kẻo mua những thứ vô bổ, thiếu tính thiết thực.

Về tình cảm, người độc thân thiếu sự chủ động trong tình yêu nên dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt, người đang yêu nên đến đúng hẹn, nếu có tới muộn thì nên báo trước với đối phương.

Về sức khỏe, nếu đang có kế hoạch giảm cân thì Thiên Bình đừng nên ăn kiêng mù quáng, hãy có chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với việc tập thể dục.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, Bọ Cạp đừng đi đường tắt kẻo phản tác dụng, kéo theo hàng loạt rắc rối, thậm chí rước thêm phiền phức cho đội nhóm.

Về tài chính, Bọ Cạp chỉ có thể duy trì chi tiêu hàng ngày nhờ công việc chính, nguồn thu nhập khá eo hẹp nên bạn đừng tùy tiện tiêu tiền.

Về tình cảm, người độc thân đừng yêu bằng mắt, mối quan hệ giữa những người đang yêu và đối phương đang ngày càng lạnh nhạt.

Về sức khỏe, Bọ Cạp cần chú ý tới việc cải thiện chất lượng giấc ngủ, đừng thức khuya nữa và đừng sử dụng điện thoại trước khi ngủ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, Nhân Mã sẽ được cấp trên đề bạt và trọng dụng, đặc biệt là nhân viên văn phòng, bạn nên nhân cơ hội này để thể hiện năng lực làm việc của mình.

Về tài chính, Nhân Mã có xu hướng tích trữ hàng hóa vì bạn khó chống lại được sự cám dỗ của các chương trình khuyến mại. Tuy nhiên khoản thanh toán cuối cùng khiến bạn sẽ bị áp lực kinh tế, chỉ có thể ăn uống đạm bạc tới lúc nhận được lương.

Về tình cảm, người độc thân nên trao cho đối phương cơ hội để cả hai tìm hiểu nhau, người đang yêu nếu không có thời gian bên đối phương thì bạn cần phải duy trì tương tác trực tuyến.

Sức khỏe của Nhân Mã ổn định nhưng bạn thỉnh thoảng nên cho mắt thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2021, khi gặp phải vấn đề gì trong công việc thì Ma Kết nên giải quyết kịp thời, đừng gác lại đó kẻo khiến bạn bị áp lực về sau.

Về tài chính, Ma Kết có nhiều khoản tiêu cho sở thích, bạn có thể mua về những thứ không thực tế.

Về tình cảm, người độc thân cần chủ động thể hiện sức hút của mình, người đang yêu nên quan tâm hơn tới cảm xúc của đối phương.

Về sức khỏe, Ma Kết đừng nên tham gia vào các trò chơi, môn thể thao nguy hiểm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không nhìn thấy sự tiến bộ của mình trong công việc khiến bạn hơi nản lòng. Bạn nỗ lực rất nhiều nhưng thành tích đạt được lại thấp hơn người khác khiến bạn phải đặt câu hỏi liệu phương pháp làm việc của mình có sai không.

Về tài chính, Bảo Bình nên cẩn thận với những bẫy lừa đảo, ngay cả những dự án tưởng chừng sinh lời cũng có nhiều rủi ro, vì vậy bạn không nên bỏ vốn vào một rổ để tránh nguy cơ thua lỗ.

Về tình cảm, người độc thân tạo được ấn tượng tốt trong mắt người bạn thích, người đang yêu đang nghi ngờ, không tin tưởng vào đối phương vì những lời khiêu khích của người khác.

Về sức khỏe, Bảo Bình dễ gặp phải các vấn đề về mũi khiến bạn khó chịu, chẳng hạn như sổ mũi, hắt hơi, ngứa mũi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 27/5/2021 cho thấy, Song Ngư dễ phàn nàn, kêu ca khi làm việc nhiều hơn một chút.

Về tài chính, Song Ngư có thể có nhiều khoản chi tiêu không hợp lý khiến bạn phải hối hận về sau.

Về tình cảm, người độc thân không nỗ lực thoát khỏi cảnh độc thân nên vẫn giữ nguyên hiện trạng. Người đang yêu nên cùng đối phương hâm nóng lại tình cảm đôi lứa.

Về sức khỏe, Song Ngư nên cẩn thận kẻo bị muỗi đốt, dị ứng da.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google