13/05/2021, 19:02 Thêm vào topic
feature-top
Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 14/5/2021 cho thấy, Bạch Dương sẽ có gánh nặng tâm lý nặng nề vì bạn tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 14/5/2021 cho thấy, Bạch Dương sẽ có gánh nặng tâm lý nặng nề vì bạn tạo áp lực quá lớn cho bản thân, thậm chí sợ hãi khi hành động. Bạn cần điều chỉnh lại tâm lý trước khi làm việc.

Về tài chính, Bạch Dương dễ bị lừa gạt nếu muốn đi đường tắt trong các dự án đầu tư, vì vậy bạn nên cẩn thận khi giao dịch tiền bạc, không nên mạo hiểm với những dự án có tính rủi ro cao.

Về tình cảm, người độc thân nên cẩn thận, đừng yêu bằng mắt. Những người đang yêu đừng mập mờ với người cũ kẻo gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

Về sức khỏe, Bạch Dương nên chú ý hơn tới các biện pháp chống nắng khi đi ra ngoài.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu có thể sử dụng lợi thế của bản thân để giành lấy cơ hội, nếu không chủ động thì bạn khó có thể thỏa mãn mong muốn thay đổi của bản thân.

Về tài chính, chi phí tiêu dùng trong nhà tương đối lớn, bạn nên chú ý chi tiêu tiết kiệm kẻo rơi vào cảnh vay mượn.

Về tình cảm, người độc thân có thể bày tỏ tâm tư của mình một cách rõ ràng, người đang yêu được đối phương chiều chuộng khiến bạn cảm thấy ấm áp trong lòng.

Về sức khỏe, Kim Ngưu nên ăn nhạt hơn, các bạn nên cần chú ý hơn tới chu kỳ kinh nguyệt, ăn ít đồ sống, lạnh hoặc cay.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021 cho thấy, Song Tử nên thực hiện kế hoạch theo từng bước một, có như vậy thì hiệu quả công việc mới được cải thiện.

Về tài chính, dự kiến Song Tử sẽ kiếm được một khoản tiền hậu hĩnh từ việc đầu tư trước đó, ngoài ra bạn còn có thể mua được những thứ mình thích với giá ưu đãi.

Về tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội kết thân với người khác giới, người đang yêu nên mở lòng hơn để đối phương hiểu bạn hơn.

Sức khỏe của Song Tử ổn định, không có gì đáng ngại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, bạn hiểu rõ gốc rễ vấn đề nên nhanh chóng giải quyết được mọi việc.

Về tài chính, Cự Giải có nhiều ý tưởng kiếm tiền, bạn có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Về tình cảm, người độc thân không muốn thoát khỏi kiếp FA, người đang yêu có thể có nhiều chủ đề hơn để nói chuyện với đối phương.

Về sức khỏe, Cự Giải nên hạn chế uống nước có cồn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 14/5/2021 cho thấy, Sư Tử dễ dàng tìm ra phương hướng để giải quyết vấn đề, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Về tài chính, thu nhập ổn định, bạn nên để dành ra một phần tiền tiết kiệm đề phòng trong trường hợp khẩn cấp.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Về sức khỏe, bạn có thể thư giãn cơ thể bằng cách massage, tập thể dục, hoặc ra ngoại ô hít thở không khí trong lành nhưng phải có biện pháp chống muỗi và chống nắng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ chớ nên vội vàng, hãy đi từng bước một và lắng nghe góp ý của người khác.

Về tài chính, Xử Nữ chưa có ý thức quản lý tài chính nên dù có tiền dư dả trong tay thì bạn cũng sẽ sớm tiêu xài hết.

Về tình cảm, người độc thân nên chủ động hơn trước mặt người bạn thích, người đang yêu có thể nói về việc kết hôn với đối phương.

Về sức khỏe, Xử Nữ nên hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính trong thời gian dài, hãy cho mắt nghỉ ngơi, đặc biệt không nằm chơi điện thoại trong điều kiện thiếu sáng kẻo làm tổn thương thị lực.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình đừng tự mãn về một số thành tích nhỏ trước đây, đó có thể chỉ là những lời khen xã giao mà thôi. Vì vậy, bạn nên hành động chín chắn, làm tốt việc của mình.

Về tài chính, Thiên Bình có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài luồng, giúp bạn giảm bớt áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân sẽ bị áp lực thúc giục chuyện cưới xin, người đang yêu phải chủ động quan tâm để hiểu đối phương hơn.

Về sức khỏe, Thiên Bình nên vận động nhiều hơn và từ bỏ những thói quen xấu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong công việc, nếu Bọ Cạp thiếu quyết đoán thì cơ hội sẽ tuột mất khỏi tay bạn, vì vậy bạn nên đi tắt đón đầu, sắp xếp mọi việc từ trước để tránh bị dắt mũi.

Về tài chính, Bọ Cạp không có nhiều cơ hội kiếm tiền, ngược lại bạn đang tiêu xài hoang phí, mua những thứ mình thích, đặc biệt là những sản phẩm điện tử mới. Việc tiêu xài bốc đồng sẽ khiến bạn phải gánh nợ trả góp.

Về tình cảm, người độc thân nên chủ động đưa ra những chủ đề chung để nói chuyện khi bên cạnh người bạn thích, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Về sức khỏe, Bọ Cạp nên bổ sung thêm nước cho cơ thể, tuy nhiên bạn đừng uống quá quá nóng hoặc quá lạnh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tràn đầy nhiệt huyết, bộc lộ được những ưu điểm riêng của mình, bạn có nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Về tài chính, thu nhập của Nhân Mã tăng lên, bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, bạn dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Những người đang yêu được đối phương chiều chuộng, thương yêu khiến người xung quanh ngưỡng mộ.

Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý hơn tới việc đi lại, tham gia giao thông.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021, Ma Kết đừng coi thường bản thân, bạn cần gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, nếu không bạn vẫn mãi giậm chân tại chỗ.

Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể duy trì chi tiêu hàng ngày, không cần phải quá lo lắng tới việc ăn tiêu.

Về tình cảm, người độc thân nên chú ý hơn tới cách ăn mặc của mình để tăng vận đào hoa, người đang yêu nên chống lại sự cám dỗ từ “hoa thơm cỏ lạ” bên ngoài.

Về sức khỏe, Ma Kết nên cẩn thận kẻo bị nhiễm lạnh, đặc biệt là những người ngồi trong phòng điều hòa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, Bảo Bình đừng ngủ quên trên chiến thắng, bạn hãy cố gắng duy trì phong độ của mình kẻo bị bỏ lại phía sau.

Về tài chính, Bảo Bình nên lên kế hoạch chi tiêu hàng ngày để tránh thâm hụt ngân sách, gây áp lực kinh tế.

Về tình cảm, người độc thân ngại bày tỏ tình cảm của mình vì sợ bị từ chối, người đang yêu thường tỏ ra kiêu ngạo trước mặt người yêu.

Về sức khỏe, Bảo Bình nên hạn chế sử dụng điện thoại để tránh gây ảnh hưởng tới thị lực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 14/5/2021 cho thấy, công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ, hiệu quả làm việc tăng cao và bạn sẽ thể hiện năng lực của bản thân.

Về tài chính, Song Ngư nên tránh đầu tư bốc đồng để tránh bị lừa gạt, mất cả chì lẫn chài.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Về sức khỏe, bạn cần thực hiện tốt các biện pháp chống nắng khi đi ra ngoài.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google