20/05/2021, 19:03 Thêm vào topic
feature-top
Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 21/5/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 21/5/2021 cho thấy, công việc của Bạch Dương diễn ra không mấy thuận lợi, bạn nên chủ động và cẩn thận hơn, đừng để nước đến chân mới nhảy.

Tình hình tài chính ổn định, Bạch Dương sẽ không phải tiêu tiền quá nhiều tiền trong ngày hôm nay vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy người tâm đầu ý hợp, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương.

Về sức khỏe, Bạch Dương nên tập thể dục đều đặn, đừng lười biếng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu chớ nên vội vàng, hấp tấp, tự ý đưa ra quyết định mà chưa bàn bạc với cấp trên, nếu không bạn rất dễ mắc sai lầm và bị chỉ trích.

Về tài chính, ai đó sẽ mua cho Kim Ngưu món đồ mà bạn không sẵn sàng để mua nó, việc này khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Chuyện tình cảm nhạt nhẽo, Kim Ngưu nên dành nhiều thời gian hơn để bên cạnh nửa kia, âm nóng lại tình cảm.

Sức khỏe của Kim Ngưu ổn định, không có gì đáng ngại.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2021 cho thấy, công việc cả Song Tử diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể kí kết được vài hợp đồng béo bở và đây cũng là thời điểm tốt để bạn mở rộng lĩnh vực công việc.

Về tài chính, Song Tử nên cố gắng thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng rỗng túi, rơi vào cảnh nợ nần.

Về tình cảm, người độc thân khát khao được yêu nhưng bạn lại thiếu sự chủ động, người đang yêu có vẻ hơi thờ ơ với đối phương.

Về sức khỏe, Song Tử nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, hạn chế đồ ăn cay nóng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá thuận lợi, mọi việc đều theo đúng kế hoạch ban đầu, không có gì bất trắc cả.

Về tài chính, Cự Giải khó từ chối sự nhiệt tình của các nhân viên bán hàng, vì vậy mà túi tiền của bạn sẽ xì hơi nhanh chóng.

Về tình cảm, Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn nữa để bên cạnh nửa kia, người độc thân nên mở rộng mối quan hệ ngoại giao để tăng vận đào hoa.

Về sức khỏe, Cự Giải nên ăn uống điều độ, đừng bỏ bữa và tốt nhất bạn nên tự nấu cơm ở nhà.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 21/5/2021 cho thấy, Sư Tử nên thay đổi cách làm việc, cởi mở hơn để mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Về tài chính, Sư Tử hãy can đảm lên kế hoạch đầu tư để cải thiện nguồn thu nhập trong tương lai, nếu cứ thiếu quyết đoán, chần chừ thì bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt đấy.

Về tình cảm, những người độc thân cảm thấy cô đơn, lạc lõng khi không có bạn đồng hành, vì vậy Sư Tử lại mơ màng về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.

Về sức khỏe, Sư Tử nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ đừng nên đặt yêu cầu quá cao, kẻo đến khi không làm được sẽ khiến bạn tự ti về bản thân, chán nán và không muốn làm việc nữa.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy Xử Nữ không thể kiếm thêm thu nhập nhưng ít ra bạn vẫn đáp ứng được nhu cầu sống hàng ngày.

Về tình cảm, các cặp đôi đang có những khoảnh thời gian, hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng khăng khít, bền chặt.

Về sức khỏe, Xử Nữ dễ cảm thấy mệt mỏi, bạn nên vận động nhiều hơn chứ đừng nằm dài một chỗ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Theo tử vi hàng ngày, Thiên Bình có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc nhưng bạn đều xử lý ổn thỏa, không có gì đáng lo ngại.

Về tài chính, thói quen tiết kiệm tiền bạc sẽ giúp Thiên Bình hiểu rõ hơn về dòng tiền và có ý thức cao trong việc tiêu tiền.

Về tình cảm, Thiên Bình vượng vận đào hoa, những người độc thân rất có sức hút trong các buổi tiệc, giao lưu nơi đông người.

Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn tới vấn đề thắt lưng, cột sống cổ.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Sau nhiều lần nâng lên đặt xuống, do dự, cuối cùng Bọ Cạp đã đưa ra được quyết định cuối cùng, hoàn thành công việc được giao.

Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Bọ Cạp sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho việc ăn uống, tiếp khách, bạn sẽ cảm thấy bị áp lực kinh tế.

Chuyện tình cảm có bước tiến mới, những xung đột trước đó đều được xóa bỏ, các cặp đôi trở nên hài hòa hơn, người độc thân có thể được người thân giới thiệu cho đối tượng để hẹn hò.

Về sức khỏe, Bọ Cạp nên bổ sung thêm nhiều rau xanh và trái cây vào thực đơn hàng ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, Nhân Mã học được nhiều kiến thức thông qua một cuốn sách hoặc người giàu kinh nghiệm, giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường lập nghiệp.

Tình hình tài chính ổn định, Nhân Mã có thể mua những thứ mình thích, tuy nhiên bạn cũng nên để ý túi tiền của mình, đừng vung tay quá trán nhé.

Về tình cảm, người độc thân đã buông bỏ được chuyện quá khứ, sẵn sàng mở rộng lòng mình để đón luồng gió mới trong tình yêu.

Về sức khỏe, Nhân Mã dễ bị mất ngủ, bạn có thể ngâm chân trước khi đi ngủ để cải thiện tình trạng này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2021, Ma Kết không mấy nhiệt tình trong công việc, vì vậy việc của bạn vốn chẳng khó khăn, phức tạp nhưng cũng mất rất nhiều thời gian để hoàn thành.

Về tài chính, Nhân Mã dễ chi tiêu nhiều tiền trong ngày hôm nay, khi ra ngoài bất cứ thấy cái gì mới mẻ là bạn sẵn sàng để bỏ tiền ra mua, điều này khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Chuyện tình cảm không mấy hòa thuận, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, người độc thân khép cửa trái tim nên khó tìm thấy ý trung nhân của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định gì thì bạn cũng nên trao đổi qua với người khác.

Về tài chính, Bảo Bình nên học cách quản lý túi tiền của mình, thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn.

Chuyện tình yêu nở rộ, tuy Bảo Bình rất bận rộn nhưng bạn luôn dành thời gian để trò chuyện, lắng nghe tâm sự của nửa kia khiến họ vô cùng xúc động.

Sức khỏe của Bảo Bình ổn định, không có gì đáng ngại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 21/5/2021 cho thấy, Song Ngư bận rộn với công việc nhưng điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu, hơn nữa hôm nay bạn cũng có thể gặp được cơ hội tốt để mở đường thăng tiến trong tương lai.

Tình hình tài chính vượng sắc, Song Ngư có thể gặp may, nhận được món quà bất ngờ trong các trò chơi đỏ đen.

Về tình cảm, Song Ngư vượng vận đào hoa, kể cả bạn có người yêu hay chưa thì hôm nay bạn cũng rất có sức hút.

Về sức khỏe, Song Ngư nên dành chút thời gian để đi ra ngoài dạo chơi, hít thở không khí trong lành.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google