13/07/2022, 08:03 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, K-ICM đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi phát hành MV Hoa không hương,kết hợp cùng giọng hát của Văn Mai Hương. Sau khi tung tấm poster ca khúc, với hình ảnh mặc cổ phục Việt cùng Văn Mai Hương, K-ICM đã gây nên luồng tranh cãi lớn xoay quanh việc tạo hình cũng như cách đặt tên ca khúc.

Theo đó, nhiều ý kiến đã cho rằng sản phẩm âm nhạc lần này của K-ICM gây nhàm chán cho khán giả khi liên tục lồng ghép hình ảnh mặc cổ phục. Phải chăng nam producer đang dần bị cạn kiệt ý tưởng khi ra sản phẩm mới?

Chưa dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng còn cảm thấy khó hiểu khi K-ICM mời nữ ca sĩ Văn Mai Hương hát ca khúc... Hoa không Hương? Cách đặt tên ca khúc tạo sự khó hiểu cho khán giả đã khiến K-ICM nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Tất nhiên, sản phẩm chưa ra mắt nên đây cũng chỉ là những nhận định ban đầu từ phía người nghe, biết đâu đây sẽ là một sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật giữa K-ICM và Văn Mai Hương như Chim quý trong lồngđã từng làm trước đó thì sao. 

Trước đó, K-ICM cũng đã cho ra mắt đoạn teaser của ca khúc. Đoạn teaser bắt đầu với tiếng sáo và tiếng đàn du dương, mở ra không gian âm nhạc truyền thống rất đặc trưng của K-ICM. K-ICM không xuất hiện trong teaser MV, thay vào đó, nữ ca sĩ Văn Mai Hương diện cổ phục Việt màu trắng tinh khôi, đang ngồi suy tư trên một chiếc thuyền chầm chậm trôi giữa dòng sông.

Có thể nói, đây là lần hiếm hoi khán giả thấy tạo hình nền nã, truyền thống của Văn Mai Hương. Trước đó, nữ ca sĩ thường chọn trang phục cá tính, nổi bật, thể hiện sự mạnh mẽ của một người phụ nữ hiện đại.

Nếu ở MV Chân mây, K-ICM và Phương Thanh đã đưa khán giả tới núi rừng Hà Giang, MV Chơi vơikết hợp cùng Trung Quân là thiên nhiên Cao Bằng và Yên Tử, thì lần này, được biết MV Hoa không hương được quay hình tại Ninh Bình.

"Trèo đèo lội suối" để thực hiện từng MV trong dự án album Hoa, K-ICM nỗ lực lan tỏa tình yêu và niềm tự hào đối với vẻ đẹp của quê hương. Nhiều khán giả còn hào hứng yêu cầu K-ICM làm MV ở… 63 tỉnh thành của Việt Nam. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google