11/05/2023, 20:52 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, đại hội chiêu thương của IQIYI đã được tổ chức và công bố một loạt phim. Trong đó, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng Thiêndo Dương Mịch – Cung Tuấn đóng chính nhận được sự chú ý rất lớn. Những tạo hình của Đồ Sơn Hồng Hồng do Dương Mịch đóng chính thu về vô số lời khen ngợi có cánh. Điều dân tình cảm thấy tiếc nuối nhất đó là việc IQIYI không chịu tung trailer phim.

Bên cạnh đó, IQIYI còn công bố một dự án sắp khai máy là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Trúc Nghiệp Thiên. Theo đó, phần phim này sẽ do Lưu Thi Thi đóng chính. Đồng thời phía đơn vị sản xuất cũng đã tung ra ảnh tạo hình đầu tiên của nữ chính Đông Phương Hoài Trúc do bà xã Ngô Kỳ Long đảm nhận.

Việc Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều đảm nhận vai nữ chính trong series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chắc chắn sẽ bị đặt lên bàn cân để so sánh. Trước đó, hai nàng tiểu hoa 85 này được biết đến là cặp bạn rất thân trong Cbiz. Cả hai từng hợp tác chung trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dân tình cho rằng tạo hình của Lưu Thi Thi trong phần Trúc Nghiệp Thiên có vẻ không thu hút bằng Dương Mịch ở Nguyệt Hồng Thiên. Bà xã Ngô Kỳ Long bị nhận xét là quá an toàn với những tạo hình đơn giản, không cầu kỳ. Dù làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, thanh nhã thế nhưng Lưu Thi Thi lại rất khó nổi bật trên màn ảnh.

Trong khi đó, Dương Mịch có lợi thế hơn hẳn trong khoản tạo hình ở Nguyệt Hồng Thiên. Cô nàng được nhận xét là có vẻ đẹp quyến rũ, không những vậy lại được tạo hình bởi Hằng Tinh Dẫn Lực nên lại càng nổi bật hơn hẳn.

Hiện tại, khán giả đang chờ xem nam chính hợp tác cùng Lưu Thi Thi ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Trúc Nghiệp Thiên là ai. Trước đó, có nguồn tin cho biết vai diễn này sẽ do Trương Vân Long đảm nhận.

Xem thêm: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương bất ngờ bị dự đoán flop, Dương Mịch và Cung Tuấn không gánh được phim?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google