02/12/2022, 13:49 Thêm vào topic
feature-top

Tờ L'Équipe luôn theo sát tình hình của Neymar, vì anh đang là trụ cột ở CLB PSG. Do đó, thông tin chân sút này không hồi phục kịp để thi đấu tiếp tại World Cup 2022 cùng tuyển Brazil là rất có khả năng xảy ra.

Neymar vẫn chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương mắt cá chân phải

AFP

Cũng theo tờ L'Équipe, nguồn tin từ nội bộ tuyển Brazil trước mắt xác nhận Neymar chắc chắn vắng mặt ở trận gặp Cameroon lúc 2 giờ rạng sáng mai 3.12 trong lượt cuối bảng G. Nhưng khả năng anh trở lại thi đấu từ trận vòng 1/8 như dự báo trước đây khi tuyển Brazil đã chắc có mặt, hiện cũng đang bỏ ngỏ.

Neymar được xem là không còn gặp vấn đề gì với dây chằng bên ngoài mắt cá chân phải, nhưng vẫn chưa thể tập luyện bình thường vì vẫn còn bị đau do sưng ở phần xương, tờ L'Équipe cho biết.

\n

Do đó, việc khả năng Neymar thi đấu ở trận vòng 1/8 cùng tuyển Brazil vào rạng sáng 6.12 tới (nếu xếp nhất bảng G gặp đội nhì bảng H), hoặc rạng sáng 7.12 (nếu nhì bảng G gặp đội nhất bảng H) rất khó xảy ra, tờ L'Équipe xác nhận.

Cũng theo tờ L'Équipe, nếu hồi phục nhanh như dự kiến, Neymar cũng chỉ có tên trong danh sách dự bị vì đến nay ngôi sao này chưa trở lại tập luyện đầy đủ. Trường hợp tuyển Brazil thi đấu tốt và khả năng chắc chắn giành quyền đi tiếp vào tứ kết ở trận đấu tại vòng 1/8, HLV Tite có thể sẽ tiếp tục cho ngôi sao này ngồi ngoài. Nhưng nếu gặp khó khăn, chiến lược gia lão luyện này không còn cách nào khác sẽ mạo hiểm tung anh vào thi đấu, tờ báo Pháp dự đoán.

Tin liên quan

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google