23/09/2021, 08:34 Thêm vào topic
feature-top

(Thethaovanhoa.vn) -HLV Phạm Minh Giang được xác định dương tính với COVID-19 nhưng tự cách ly tại khách sạn và tình trạng sức khỏe ổn định. Trong khi đó, đội tuyển futsal Việt Nam sau trận thua Nga 2-3 tại vòng 1/8 World Cup sẽ về nước ngày 24/9.

Theo thông tin mới nhất, HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam Phạm Minh Giang sau khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 đã tự cách ly tại phòng riêng ở khách sạn do Ban tổ chức sắp xếp.

Đội tuyển futsal Việt Nam đã có một kỳ World Cup futsal thành công.Ảnh: VFF

Trong thời gian trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nga diễn ra tối 22/9 (giờ Việt Nam), HLV Phạm Minh Giang vẫn kết nối thông tin với trợ lý Nguyễn Tuấn Anh, người trực tiếp chỉ đạo trận đấu trên sân.

Được biết, sau khi nhận được sự quan tâm, hỏi thăm của mọi người, HLV Phạm Minh Giang cảm ơn và chia sẻ, tình hình sức khỏe của mình ổn định, không có vấn đề gì.

"Hiện Minh Giang sức khoẻ tốt và không vấn đề gì. Xin chúc mọi người luôn mạnh khoẻ và bình an trong cuộc sống", HLV Phạm Minh Giang viết trên trang cá nhân.

HLV Phạm Minh Giang và trợ lý đội futsal Việt Nam Huỳnh Tấn Quốc sẽ ở lại Luthuania đến khi nào HLV Minh Giang khỏi bệnh, nhận kết quả âm tính với Covid-19 sẽ trở về Việt Nam.

Trong khi đó, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ rời Lithuania vào sáng 24/9 và di chuyển 3 chặng, quá cảnh tại Frankfurt (Đức) – Dubai (UAE) rồi về tới Việt Nam đêm 25/9.

Mặc dù phải dừng bước tại vòng 1/8 World Cup futsal 2021 nhưng HLV Phạm Minh Giang và các học trò vẫn để lại ấn tượng nhờ lối chơi kiên cường, tinh thần thi đấu bền bỉ.

Đặc biệt, đội tuyển futsal Việt Nam đã khiến á quân thế giới Nga phải vất vả ở trận đấu tại vòng 1/8, chỉ chịu thua sát nút 2-3.

Lâm Chi

Nguồn: Thethaovanhoa

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google