07/06/2021, 15:06 Thêm vào topic
feature-top

[NÓNG] UMG ĐÔNG NAM Á ĐÃ CÓ PHẢN HỒI THẮC MẮC CỦA CỘNG ĐỒNG LITTLE MONSTER TẠI VIỆT NAM VỀ VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN CỦA VĂN MAI HƯƠNG

Lady Gaga chưa diễn live Always Remember Us This Way bao giờ, Văn Mai Hương  đã hát mỏi mòn

Sau khi bên phía admin

Little Monster Việt Nam Tôn Sùng Lady Gaga

trực tiếp gửi thư liên hệ thì sáng nay, người đại diện phụ trách vấn đề bản quyền của Universal Music Group ở Đông Nam Á đã có phản hồi:

---Gửi các Little Monsters đến từ Việt Nam,

Cám ơn các thông tin của các bạn rất nhiều.

Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề này và yêu cầu phía nghệ sĩ/ đơn vị sản xuất hoàn tất thủ tục xin bản quyền đầy đủ nếu họ chưa thực hiện điều này. Cũng xin lưu ý các bài hát này đươc phát hành bởi nhiều đơn vị và UMPG chỉ kiểm soát một phần trong đó.

Chúng tôi đánh giá cao tình yêu của bạn dành cho âm nhạc và nỗ lực bảo vệ bản quyền của nó.

Trân trọng,---"

Có thể thấy, Universal Music Group đã có động thái phản hồi chính thức cho truy vấn của chúng ta, đồng thời khẳng định lại là bài hát không chỉ thuộc quyền sở hữu của mỗi UMG mà còn nhiều bên khác nữa.

Lady Gaga “bẻ lái” ngoạn mục

Ngoài ra, "các bài hát này" được đề cập trong email là do vì ngoài "Always Remember Us This Way" của Lady Gaga, 2 ca khúc dưới đây cũng có quyền sở hữu của UMG trong đó là:- Shallow - nhạc phim A Star is Born; và- City of Stars - nhạc phim La La Land.

HIỆN CÁC FAN ĐANG CHỜ THÔNG CÁO BÁO CHÍ CHÍNH THỨC từ Universal Music Việt Nam về vấn đề này.

Lady Gaga chưa một lần diễn live Always Remember Us This Way, còn Văn Mai Hương đã hát khắp nơi từ phòng trà, quán bar lên tận Đà Lạt! - Ảnh 11.

Lady Gaga chưa một lần diễn live Always Remember Us This Way, còn Văn Mai Hương đã hát khắp nơi từ phòng trà, quán bar lên tận Đà Lạt! - Ảnh 10.

Bị tố

Mấu chốt mâu thuẫn giữa 2 phía nằm ở chỗ: Phía fan Lady Gaga cho rằng Văn Mai Hương đã sử dụng quá nhiều bản cover này, đi diễn ở khắp nơi và kiếm tiền về cho bản thân, thậm chí đến mức nhiều người mới không biết còn tưởng đây là ca khúc "chính chủ" của Văn Mai Hương.

Giật mình nhìn lại, netizen bỗng phát hiện: Quả thật số lần mà Văn Mai Hương diễn live Always Remember Us This Way nhiều hơn Lady Gaga rất rất nhiều!

 

Nguồn: Tamdiem

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google