31/08/2020, 13:53 Thêm vào topic
feature-top

US Open 2020 có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên

Theo tờ L'Équipe của Pháp, Benoit Paire đang phải tự cách ly trong khách sạn tại New York. Thông tin tay vợt Pháp bị nhiễm Covid-19 đã gây hoang mang không ít cho những tay vợt đang có mặt ở New York tham dự US Open năm nay.

Tuần trước, Paire đã vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe khi bắt đầu đặt chân lên đất Mỹ. Tuy nhiên, tại Cincinnati Masters 2020, tay vợt số 22 thế giới đã có những dấu hiệu bất ổn về sức khỏe và phải bỏ cuộc trong trận gặp Borna Coric ở vòng đầu tiên, với lý do bị đau bụng.

Hồi đầu tháng trước, Benoit Paire chia sẻ rằng, anh không có kế hoạch tham dự US Open năm nay bởi chuyến đi đến New York rất phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Và thật không may, Benoit Paire - người từng vào đến vòng bốn US Open 2015, đã trở thành người đầu tiên bị nhiễm nCoV trong số những tay vợt dự giải.

Trước đó, hai tay vợt khác là Guido Pella và Hugo Dellien cũng mất đi cơ hội góp mặt ở các giải sân cứng tại Mỹ do các HLV thể lực của họ dương tính với Covid-19.

Kamil Majchzak, đối thủ của Benoit Paire ở trận ra quân sẽ gặp Marcel Granollers - tay vợt Tây Ban Nha được chọn thay thế hạt giống số 17.

Tuy có thông báo về ca nhiễm Covid-19 đầu tiên nhưng US Open 2020 vẫn sẽ diễn ra bình thường sau cánh cửa đóng kín không khán giả.

Giải Grand Slam sân cứng sẽ khởi tranh từ hôm nay (31/8) với loạt trận đầu tiên lúc 22h00, theo giờ Hà Nội.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google