25/08/2022, 10:23 Thêm vào topic
feature-top
Tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa V của BTS và Jennie của BLACKPINK đang ngày càng lan rộng. Mới đây bức ảnh selfie tại nhà được cho là V BTS và Jennie BLACKPINK đã được tung ra, càng củng cố thêm suy đoán của netizen.

Ngày 25/8, bức ảnh chụp một nam một nữ được cho là V BTS và Jennie BLACKPINK đã lan truyền khắp nơi trên các trang SNS và cộng đồng mạng. Trong bức ảnh được công bố, cả hai đang selfie trước gương ở hành lang của một căn hộ. Họ mặc những bộ quần áo tập thoải mái như đang ở nhà, và thể hiện gu thời trang cực chất của mình với vẻ ngoài như một cặp đôi.

Bức ảnh được cho là Jennie và V hẹn họ tại căn hộ của V. (ảnh: Internet)

Thậm chí, một số cư dân mạng còn chỉ ra rằng V đã từng selfie trước phông nền tương tự. Mặc dù nhiều fan nghi ngờ nguồn tin chưa được xác nhận nhưng một số người cho rằng V và Jennie là người yêu của nhau vì cả hai nhiều lần dính tin đồn hẹn hò.

Tin đồn bắt đầu khi V và Jennie được cho là đang lái xe cùng nhau trên đảo Jeju , những bức ảnh đã vấp phải sự hoài nghi và nhiều người cho rằng nó đã được chỉnh sửa. Sau đó, vào ngày 24 tháng 8 KST, nhiều bức ảnh của Jennie và V được lan truyền trực tuyến, nơi mà người ta thấy Jennie đã chụp ảnh V trong phòng chờ. Điều này cũng gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa người hâm mộ và cư dân mạng khi họ thảo luận về việc những bức ảnh có được chỉnh sửa hay không.

Gần đây, một bức ảnh khác cho thấy một người đàn ông được cho là V đang làm tóc và trang điểm trong phòng chờ và một bức ảnh được cho là Jennie đang cười và chụp ảnh từ phía sau được tung ra, làm dấy lên một tin đồn hẹn hò khác.

Gần đây một bức ảnh của V BTS và Jennie BLACKPINK cũng được tung ra. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 25 tháng 8 KST, một bức ảnh mới cho thấy Jennie và V được cho là ở nhà của V đã được chia sẻ trực tuyến bởi người dùng Twitter gurumiharibo , cũng chính là người đã chia sẻ một bức ảnh chụp trong phòng trang điểm cách đây vài ngày.

Cả hai mặc trang phục thoải mái với áo phông trắng đơn giản và quần ống rộng chụp ảnh trước gương toàn thân thường thấy trên mạng xã hội của V. Vị trí mà V và Jennie được nhìn thấy cũng được xác định là nhà của V BTS, vì anh ấy đã đăng rất nhiều bức ảnh cho thấy lối vào nhà của mình.

V BTS đã nhiều lần selfie ở đây (Ảnh: Internet)

Do đó, điều này khiến nhiều người tin rằng những bức ảnh là thật. Ngoài ra, người dùng Twitter ám chỉ rằng những bức ảnh đã bị rò rỉ bởi bạn của Jennie, vì những bức ảnh chỉ được gửi cho những người bạn thân của Jennie. Người dùng Twitter cũng tò mò nhắc đến tên 이주형 (Lee Joo Hyung).

Một số fans hâm mộ cho rằng đây là ảnh ghép. (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, V của BTS đã chào báo giới tại sân bay quốc tế Incheon trên đường đến New York, Hoa Kỳ, vào sáng ngày 24 tháng 8 KST. Có người hâm mộ suy đoán rằng thần tượng đang đến Hoa Kỳ để gặp Jennie vì một số người hâm mộ nhanh chóng chỉ ra rằng cả bốn thành viên của BLACKPINK dự kiến ​​sẽ bay đến New York vào ngày 25/8.

Công ty quản lý của Jennie là YG Entertainment đã gián tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò ở New York, nói rằng “Đúng là cô ấy sẽ đến Mỹ, nhưng cô ấy sẽ bận rộn với các lễ trao giải và lịch quảng bá ”.

Trong khi đó, BLACKPINK sẽ phát hành full album thứ hai “BORN PINK” vào ngày 16 tháng 9. BTS sẽ tổ chức concert “BTS tại BUSAN” vào ngày 15 tháng 10 và gặp gỡ người hâm mộ.

Phản ứng của netizen phần lớn đều ủng hộ nếu 2 idol hẹn hò

Netizen phần lớn đều ủng hộ nếu V BTS và Jennie BLACKPINK thật sự hẹn hò. (Ảnh: Internet)

Một số thông tin khác:

Nguồn: Bloganchoi

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google