30/05/2023, 19:23 Thêm vào topic
feature-top

Nhắc tới những vai diễn nổi bật trong sự nghiệp của La Vân Hi, chắc chắn không thể bỏ qua nhân vật Dạ thần Nhuận Ngọc, phim Hương Mật Tựa Khói Sương. Dù đây chỉ là vai nam phụ, còn là phản diện nhưng lại nhận được rất nhiều tình thương từ khán giả, thậm chí so về mức độ hút fan, Nhuận Ngọc còn nhỉnh hơn cả nam chính Húc Phượng (Đặng Luân). 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, La Vân Hi lại không phải là lựa chọn hàng đầu cho vai diễn Nhuận Ngọc. Được biết, trong khoảng thời gian casting, nhà sản xuất Hương Mật Tựa Khói Sương đã tiếp cận Bạch Kính Đình. Song, cùng lúc đó sao nam họ Bạch cũng nhận được lời mời từ phía dự án Thiên Thịnh Trường Ca.

Có thể vì nhận thấy đội hình diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sươngkhông đủ mạnh, nên Bạch Kính Đình đã quyết định từ chối và chọn góp mặt trong Thiên Thịnh Trường Ca.

So với Hương Mật Tựa Khói Sương, dàn cast của Thiên Thịnh Trường Ca nổi trội hơn hẳn khi có Trần Khôn - Nghê Ni đóng chính. 

Sau đó, tác giả nguyên tác của Hương Mật Tựa Khói Sươngđã giới thiệu La Vân Hi cho đạo diễn, khen ngợi anh có đặc điểm rất phù hợp với vai Nhuận Ngọc. Nhưng lúc ấy La Vân Hi vẫn còn là một diễn viên trẻ, non kinh nghiệm. Tất cả những gì công chúng và người trong giới biết về anh chỉ là "phiên bản thời trẻ" của Chung Hán Lương - Hà Dĩ Thâm, phim Bên Nhau Trọn Đời

Nhờ có lời giới thiệu từ phía tác giả, đạo diễn đã tìm tới La Vân Hi để thử vai, và rồi anh đã khiến cả đoàn phim phải kinh ngạc ngay từ lần thử đầu tiên, cả đạo diễn và nhà sản xuất đều thốt lên rằng anh chính là ứng viên sáng giá nhất cho vai Nhuận Ngọc.

Mặc dù chỉ là diễn viên tay ngang, không xuất thân từ trường lớp chính quy, nhưng nhìn chung diễn xuất của La Vân Hi khá tốt, cũng có sự tiến bộ rõ rệt qua mỗi một vai diễn, một tác phẩm. Ở bộ Trường Nguyệt Tẫn Minh vừa lên sóng gần đây, ngôi sao sinh năm 1988 còn được nhận xét có màn thể hiện xuất sắc, ấn tượng nhất trong phim. 

Xem thêm:Bạch Lộc tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng, công khai tỏ tình La Vân Hi giữa chốn đông ngườiXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google