24/05/2022, 07:31 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, nữ MC Vân Hugo đã vượt cạn thành công, hạ sinh đứa con đầu lòng cho chồng doanh nhân và đặt một cái tên đáng yêu - bé Vừng.

Vân Hugo mới đây đã hạ sinh nhóc tỳ trong vô vàn những lời chúc mừng từ cư dân mạng.

Mới đây nhất sau quãng thời gian trông ngóng, nữ MC đã chia sẻ loạt ảnh nhóc tỳ, đồng thời chia sẻ điều đặc biệt phía sau cái tên Vừng. Vân Hugo chia sẻ trên trang cá nhân:“Mẹ đặt tên con là Vừng để nhắc nhớ mẹ rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi ta gieo những hạt giống thiện lành...”.

Hình ảnh được nữ MC chia sẻ.

Vân Hugo cho biết ngày cô hay tin có em bé cũng đúng dịp sinh nhật lần thứ 37, bởi thế nên cô xem đây như là món quà tuyệt vợi không bao giờ quên.

“Khoảnh khắc ấy, mẹ run run, cảm xúc cứ thế vỡ òa vì quá đỗi bất ngờ. Mẹ biết ơn vũ trụ diệu kỳ đã mang con đến bên bố mẹ, biến ước mơ có một cô con gái của mẹ trở thành sự thật. Cảm ơn công chúa nhỏ đã cho mẹ được trải nghiệm niềm hạnh phúc thiêng liêng thêm một lần nữa, khiến cho mẹ - một người tưởng chừng luôn cứng cáp, mạnh mẽ trở nên nữ tính, mềm mỏng hơn.

Cảm ơn anh đã luôn thương yêu, chăm sóc em từ những điều nhỏ nhặt trong những ngày em yếu nhất, xấu nhất. Cảm ơn những lời chúc của tất cả mọi người để bé Vừng được chào đời bình an, mẹ tròn con vuông”, Vân Hugo trải lòng.

Vân Hugo và ông xã bên cạnh nhóc tỳ vừa chào đời.

Có thể thấy trong loạt ảnh được chia sẻ, Vân Hugo đã được ông xã tận tâm chăm sóc, từ lúc mang bầu cho đến khi “vượt cạn thành công”. Bên dưới bài viết, đông đảo netizen đã để lại những lời chúc mừng, kèm theo đó là lời nhắn nhủ đến công chúa Bình An - nhóc tỳ mà Vân Hugo vừa mới hạ sinh.

- “Chúc mừng Vân Hugo vượt cạn thành công nhe”.- “Chúc mừng tổ ấm nhỏ gia đình Vân Hugo nhe, trộm vía là mẹ tròn con vuông”.- “Trộm vía nhóc tỳ đáng yêu kháu khỉnh quá”.- “Bình An sẽ hưởng hết gen trội của bố mẹ nhé”.

Nguồn: Saostar

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google