21/07/2022, 15:33 Thêm vào topic
feature-top

Vân Hugo và ông xã vừa mới chào đón công chúa nhỏ ra đời. Lần 2 vượt cạn, Vân Hugo hạnh phúc như lần đầu được làm mẹ.

Trên trang cá nhân, nữ MC viết:"Rồi thì cũng đến lúc được ngắm thiên thần nhỏ ấy mỗi ngày, mê mẩn dõi theo từng cử động dễ thương nhỏ xíu, chăm chỉ hút từng ml sữa cho con, hạnh phúc khi ngắm con ti thật ngoan, vỗ lưng cho con và thở phào khi con ợ hơi, bản năng làm mẹ vẫn vẹn nguyên như lần sinh đầu ấy.

Tạo hóa thật kỳ diệu, cho ta làm ba làm mẹ, để ta biết thương quý và trân trọng ba mẹ mình nhiều hơn, chăm sóc và trao đi tình thương vô điều kiện, nối tiếp dòng chảy yêu ái vô tận của cuộc đời. Trân quý từng phút giây. Biết ơn từng khoảnh khắc".

Với Vân Hugo, có con sẽ giúp bản thân biết yêu thương và trân trọng hơn những người thân yêu của mình.

Xem thêm: Vân Hugo nhanh chóng lấy lại vóc dáng hậu sinh nở: Khuôn mặt góc cạnh, chỉ lên 1 kg so với trước khi sinh

Với Vân Hugo, việc có con sẽ giúp bản thân biết thương yêu và trân trọng những người thân yêu của mình nhiều hơn và con cái chính là sợ dây kết nối tình cảm thêm bền chặt. Con gái Vân Hugo có biệt danh là Vừng. Cô đặt tên con là Vừng để nhắc nhở bản thân rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi gieo những hạt giống thiện lành.

Vân Hugo nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau vượt cạn lần 2.

Vân Hugo đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên chồng.

Sau cuộc hôn nhân lần đầu không trọn vẹn, hiện tại Vân Hugo đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên chồng và tận hưởng cuộc sống bình yên bên hai nhóc tỳ. Vân Hugo cho biết, cô hạnh phúc khi mối quan hệ của ông xã hiện tại và con trai lớn rất tốt. Chính cậu bé là người ủng hộ mẹ trong mối quan hệ mới, giúp Vân Hugo tự tin nhận lời kết hôn một lần nữa. Bé Bin là nguồn động viên tinh thần lớn nhất của cô.

Xem thêm: Vân Hugo xúc động khi đọc lời nhắn của con trai gửi cho em gái mới chào đời

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google