28/03/2022, 09:03 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Văn Mai Hương có màn tung "thính" khiến dân tình "xỉu up, xỉu down" khi công khai gọi một nhân vật là "chồng".

Hoá ra nữ ca sĩ cũng không tránh khỏi "lời nguyền" của hội fangirl si mê thần tượng bất chấp. 

Phía dưới bài đăng, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước hành động dễ thương của nữ ca sĩ.

Hoá ra nữ ca sĩ cũng không tránh khỏi "lời nguyền" của hội fangirl si mê thần tượng bất chấp. Người mà Văn Mai Hương "u mê" gọi là chồng không ai khác là Gong Yoo - "anh chú đắt giá" trong showbiz Hàn. Sở hữu khuôn mặt điển trai và visual đỉnh thế này, hỏi sao Văn Mai Hương nhận luôn là "chồng" rồi còn khoe lên mạng xã hội

Phía dưới bài đăng, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước hành động dễ thương của nữ ca sĩ. Ngay lập tức nhận được sự chú ý và khán giả thả "haha" không ngừng nghỉ.

Gong Yoo đã trở thành cái tên được hội chị em "săn đón" nhiều nhất. 

Nam diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Gong Yoo để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả trong nhiều vai diễn, đặc biệt là Yêu tinh.

Dân tình cũng thi nhau vào nhận chồng, để lại bình luận như: "Chồng cô cũng là bạn tôi", "Chị có thể bỏ qua tất cả cho em, nhưng với Yoo ca của chị mà em nhận chồng thì chị không thể im lặng mà nhìn được nhé", "Hâm mộ Hương đã lâu nhưng lần đầu tiên thấy Hương công khai chồng, xúc động thật sự"...Điều đó chứng tỏ, tinh thần "mê trai" của Văn Mai Hương vẫn đang ở một cấp độ "thượng thừa". 

Nam diễn viên điện ảnh Hàn Quốc Gong Yoo để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả trong nhiều vai diễn, đặc biệt là Yêu tinh. Chàng "Yêu tinh" trẻ mãi không già này hiện đã 40 tuổi nhưng sở hữu nhan sắc như mới ngoài 20.

Mặc dù đã bước sang độ tuổi "tứ tuần" nhưng phong độ của Gong Yoo không hề giảm sút. 

Trong số những nghệ sĩ nam nổi tiếng và quyến rũ, Gong Yoo đã trở thành cái tên được hội chị em "săn đón" nhiều nhất. Có thể nói, mặc dù đã bước sang độ tuổi "tứ tuần" nhưng phong độ của Gong Yoo không hề giảm sút. Thậm chí anh còn thêm vẻ cuốn hút khó cưỡng đối với phái nữ.

Xem thêm: Giữa ồn ào Hiền Hồ 'nương tựa' CEO Hồ Nhân, Văn Mai Hương đăng clip đi đánh golf

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google