04/07/2021, 16:27 Thêm vào topic
feature-top

Tối 3.7, ca sĩ Văn Mai Hương giới thiệu một bản cover mới trên kênh YouTube và trang cá nhân của mình. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 này chọn cover ca khúc Happier - một bản hit của Olivia Rodrigo, ngôi sao mới của làng nhạc Âu Mỹ, đồng thời cũng là nghệ sĩ độc quyền của Universal Music Group (cùng với Lady Gaga, Taylor Swift, Selena Gomez, Lorde...).

Tái xuất sau ồn ào của bản cover mà Văn Mai Hương từng tung ra trước đó bằng một bản hit từ Olivia Rodrigo, sự trở lại của Văn Hương Mai đang thu hút rất nhiều chú ý từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan âm nhạc quốc tế.

Theo Văn Mai Hương, cô nhận được lời mời từ phía công ty chủ quản của Olivia Rodrigo (Universal Music Group) để cover ca khúc Happier Ảnh: T.L

Chỉ 1 giờ ngay sau khi đăng tải trên trang cá nhân hơn 3 triệu người theo dõi (follower), bản cover đã đạt 5.000 lượt tương tác và hàng trăm bình luận. Tuy nhiên, sự chú ý của cộng đồng mạng đổ dồn vào lý do nữ nghệ sĩ quay trở lại với một bản cover. Văn Mai Hương chia sẻ trên bài đăng: “Cảm ơn Universal Music Group vì lời mời cover Happier, đây là một vinh dự lớn của Hương vì bài siêu hay”.

Á quân Vietnam Idol 2010 cho biết cô nhận được lời mời từ phía công ty chủ quản của Olivia Rodrigo (Universal Music Group) để cover ca khúc Happier. Đây được đánh giá là một trong những ca khúc xuất sắc nhất nằm trong album SOURmới phát hành vào cuối tháng 5 của Olivia Rodrigo - ngôi sao 18 tuổi đang ở vị trí No.1 Billboard Hot 100 và giành hàng loạt kỷ lục. Happiercũng đạt được hơn 40 triệu view (lượt xem) trên YouTube.

Happier của Olivia đã đạt hơn 40 triệu view trên YouTube Ảnh: U.M.V

Nhận lời cover Happiercó lẽ là một thử thách đối với Văn Mai Hương trong thời điểm hiện tại. Ca khúc với giai điệu pop nhẹ nhàng nhưng lại làm khó nghệ sĩ với những nốt cao “khó nuốt”. Dù vậy, bản cover Happier của Văn Mai Hương nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người nghe để lại dưới kênh YouTube của cô. Không chỉ hoàn thành tròn trịa ca khúc, cô còn mashup một đoạn bài hát Nghe nói anh sắp kết hôn (Hứa Kim Tuyền) của mình, với lời hát kết nối hòa quyện với Happier.

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google