20/06/2022, 14:07 Thêm vào topic
feature-top

Chia sẻ

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chiều Xuân chia sẻ hình ảnh xuất hiện trong dự án âm nhạc "Một ngàn nỗi đau" của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Nghệ sĩ Chiều Xuân chia sẻ hình ảnh tham gia diễn xuất trong MV của Văn Mai Hương

“Ngay từ lúc Kawaii liên hệ và nói với mình về vai diễn trong MV mới của Văn Mai Hương, mình đã nhận lời ngay. Chẳng có gì phải đắn đo khi tham gia dự án của Hương và Kawaii, vì Chiều Xuân biết hai bạn trẻ này luôn chỉn chu trong các sản phẩm”– NSƯT Chiều Xuân chia sẻ. Khán giả tò mò liệu nghệ sĩ Chiều Xuân sẽ đảm nhận nhân vật có tính cách ra sao trong một MV ca nhạc được dự đoán nói về nỗi đau tình yêu.

Cũng trong chia sẻ mới nhất, Văn Mai Hương cho biết “Một ngàn nỗi đau” bên cạnh sự tham gia diễn xuất của NSƯT Chiều Xuân, còn có diễn viên trẻ Trần Doãn Hoàng và những khách mời đặc biệt cô sẽ dần công bố trong ít ngày tới.

Văn Mai Hương thừa nhận bản thân đã trải qua 50 nỗi đau

Tối ngày 19/6, Văn Mai Hương đã nhá hàng bằng một teaser audio ca khúc mới với phần ca từ giàu cảm xúc và chất giọng đỉnh cao. Ngay phía dưới phần bình luận, nhiều người nghe dự đoán ca khúc sẽ sớm trở thành bản hit mới của nữ ca sĩ, đồng thời mong muốn Văn Mai Hương tạo thêm một bản dành cho phiên bản nam để khán giả nam có thể thử sức giọng hát.

Teaser audio ca khúc mới được Văn Mai Hương tiết lộ

Chia sẻ về việc tiêu đề ca khúc “Một ngàn nỗi đau”, Văn Mai Hương tâm sự: “Đã có những lúc bản thân phải trải qua những thứ tưởng chừng là vạn lần cay đắng. Tôi tưởng mình sẽ gục ngã. Mà sao khi đó, tôi chỉ nghe trái tim mình mách bảo, đừng đánh mất đi niềm tin vào sự tử tế của con người.

Tôi lặng lẽ làm việc, kết nối với những người tử tế, làm nhạc và hát. Công việc cho tôi động lực mạnh mẽ, nhờ nỗi đau ấy mà hình như tôi đã hát hay hơn, đời hơn, dịu dàng bình thản hơn...Ai cũng đã vào đời và đã trải qua ngàn nỗi đau. Và ta sẽ sống tiếp với những hy vọng và bất an kế tiếp. Đó là cuộc sống, ta chẳng bao giờ đề phòng những cơn đau bất ngờ vì trái tim ta để dành cho những điều tốt lành trọn vẹn. Đau đó, để rồi ta tự vá tim mình, để lớn lên...Lần này tôi sẽ trở lại, cùng những người cộng sự tuyệt vời của mình để vẽ nên bức tranh về “Một ngàn nỗi đau” của tôi, của chúng ta và của đâu đó những người ở ngoài kia, hay thậm chí cả những người không biết đếm số trong tình yêu.Hứa Kim Tuyền là một con số rất quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của tôi. Chúng tôi giống như thỏi nam châm hút nhau, người viết người kể chuyện, nhịp nhàng giống như việc hít vào thở ra. Tôi luôn tìm thấy chính mình mỗi lần hát nhạc của Tuyền.Kawai Tuấn Anh là một ẩn số trong sự trở lại này của tôi. Là ẩn số để tăng kịch tính một chút cho những gì sắp xảy ra. Còn thì không ngoa khi gọi việc kết hợp với "đại đạo diễn ngành công nghiệp MV drama" sẽ đưa cho tôi nhiều cơ hội có một vũ trụ drama mới trong sự nghiệp ballad của tôi”.

Ca khúc "Một ngàn nỗi đau" là câu chuyện tình yêu mà "đau đó, để rồi ta tự vá tim mình, để lớn lên"

Ca khúc mới của Văn Mai Hương là sự kết hợp của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Nếu bây giờ nói vì sao viết "Một ngàn nỗi đau" thì chắc sẽ lộ hết cả nội dung dự án. Vậy nên tôi xin giữ lại câu chuyện của bài hát này cho một ngày khác. Còn bây giờ tôi sẽ nói về duyên nợ của “Một ngàn nỗi đau” và Văn Mai Hương. Giống như "Cầu hôn" -  “Một ngàn nỗi đau” ban đầu được viết cho một nghệ sĩ khác nhưng vì nhiều lý do, ca khúc này đã không được ra mắt.

Cho đến một ngày tôi hát vu vơ cho Văn Mai Hương nghe, Hương thích và chấp nhận đợi 2 năm để có thể hát ca khúc này. Hương nói chị sẽ đầu tư hết sức cho dự án. Tôi nghĩ đó là sự trân quý Hương dành tặng cho “Một ngàn nỗi đau” và dành tặng cho tác phẩm mà mình dốc hết ruột gan ra viết từ một mối tình cũ của tôi.Đôi lúc nhìn lại chúng ta mới bàng hoàng nhận ra mình đã trải qua bao nhiêu nỗi đau sau một cuộc tình. Có thể là một, mười, một trăm hoặc một ngàn. Mà tại sao mãi có những người không biết đếm?”.

"Đôi lúc nhìn lại chúng ta mới bàng hoàng nhận ra mình đã trải qua bao nhiêu nỗi đau sau một cuộc tình"

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh bày tỏ: “Biết đau là còn biết yêu thương. Có giai đoạn tôi cảm thấy bản thân bị mắc kẹt giữa cuộc sống này và phải liên tục học cách chống chọi với những nỗi đau, cũng có giai đoạn tôi không còn hiểu rõ bản thân mình có đang biết đau hay không nữa.

Ở những thời điểm chìm vào tiêu cực, lối tư duy nhị nguyên càng ép tôi vào những áp lực do bản thân tự tạo ra. Đến bây giờ khi ổn định tinh thần trở lại, tôi có thể hiểu được phần nào những nỗi đau trong đời sống này, có thể kể cho mọi người nghe thêm những câu chuyện mới.“Một ngàn nỗi đau” sẽ mang đến một câu chuyện mà tôi tin hoàn toàn có thể diễn ra ngoài đời thật, với đầy những lớp vỏ bọc, đầy những sự khó xử, và đầy những lần đầu tiên.Lần đầu tiên hợp tác cùng Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền trong một dự án, tôi thấy hào hứng và vinh hạnh, tôi tin những tâm sự có thật trong lyric (lời bài hát) của Tuyền đã được Hương thể hiện rất chân thành, nhiều cảm xúc. Tôi cũng vinh hạnh khi dự án này còn có những sự góp mặt đặc biệt khác, mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong những ngày tới đây. Mong sẽ cùng tạo ra được một sản phẩm thú vị dành tặng khán giả yêu mến Văn Mai Hương, Hứa Kim Tuyền và Kawaii Tuấn Anh”.

Dự án “Một ngàn nỗi đau” của ca sĩ Văn Mai Hương sẽ chính thức được trình làng vào 19h ngày 23/06 tới.

Nguồn: 24h

Topic:

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google