30/06/2022, 15:07 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, Văn Mai Hương đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV ca khúc Một ngàn nỗi đau. Đây là sản phẩm đã ấp ủ thực hiện suốt 2 năm qua và cũng là dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của Văn Mai Hương.

Mới đây, nữ ca sĩ đã có màn hát live ca khúc này tại một tụ điểm âm nhạc tại TP.HCM. Lần xuất hiện này của Văn Mai Hương nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho giọng hát live đầy cảm xúc, cũng như vocal của nữ ca sĩ cũng được nâng cao đáng kể.

Thế nhưng, bên cạnh nhiều lời khen dành cho Văn Mai Hương thì cũng có không ít bình luận trái chiều nhắm vào khuyết điểm trên đôi mắt mỗi khi mà Văn Mai Hương say sưa phô diễn giọng hát.

Cụ thể, khi Văn Mai Hương mải mê phô diễn giọng hát của  mình trong từng câu hát đầy nức nở của ca khúc thì đôi mắt của Văn Mai Hương lại chập chờn nhắm mở khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, nếu thường xuyên theo dõi Văn Mai Hương hát live thì khán giả sẽ rất dễ thấy tình trạng này được lặp lại.

Đôi mắt nửa nhắm nửa mở của Văn Mai Hương khi hát khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu

Trước đó, trong một lần cover ca khúcEasy On Me của Adele thì Văn Mai Hương cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ khi đôi mắt cứ phiêu diêu không ổn định.

Nửa đầu năm 2022, Văn Mai Hương liên tục tham gia biểu diễn ở loạt chương trình lớn trong nước, nước ngoài để phục vụ khán giả đồng thời tập trung thực hiện, hoàn thành dự án âm nhạc mới nhất. Với sự xuất hiện dày đặc, khối lượng công việc lớn, cô không tránh khỏi sự áp lực và sức khỏe bị ảnh hưởng ít, nhiều.

Hiện, màn hát live ca khúc Một ngàn nỗi đau cũng như MV chính thức của Văn Mai Hương vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Văn Mai Hương!

Xem thêm:Cover hit mới của Văn Mai Hương, Trung Quân bất ngờ từ chối khi fan mong muốn cả hai song ca cùng nhau?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google