19/04/2022, 10:41 Thêm vào topic
feature-top

Từ ngày giảm được kha khá cân, Văn Mai Hươngtự tin hẳn lên, thỉnh thoảng lại diện bikini khiến fan xuýt xoa không thôi. Mới đây, người đẹp chia sẻ lên trang cá nhân bức hình mặc đồ bikini 1 mảnh, pose dáng bên cạnh hồ bơi, đính kèm là dòng trạng thái được viết theo kiểu teencode hài hước: "Girl hay chửi tìm boy nghe chửi".


Body "mướt mượt" cùng 3 vòng "tràn viền" của Văn Mai Hương khiến nhiều người xuýt xoa.

Đáng chú ý nhất chính là góc chụp zoom cận "chỗ hiểm" từ dưới lên táo bạo hơn hẳn thường ngày của người đẹp 9X. Song nhiều người nhận ra góc máy này của Văn Mai Hương cũng là có dụng ý cả chứ không đơn thuần chỉ là phô diễn body.

Bên dưới bình luận, nhiều bạn bè đã vào hỏi thăm và không quên trêu ghẹo nữ ca sĩ tại sao không zoom cận mặt. Qua cuộc trao đổi giữa Văn Mai Hương và những người bạn, có thể hiện tại mặt cô đang sưng vì bị ong đốt nên nữ ca sĩ phải tạo dáng che mặt đi. Hy vọng vấn đề Văn Mai Hương gặp phải không quá nghiêm trọng.


Khi có người bạn soi gương mặt và hỏi thăm "đã hết sưng chưa", nữ ca sĩ thừa nhận phải tạo dáng ngước mặt lên trời để không ai nhìn thấy tình trạng gương mặt


Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh diện bikini gợi cảm "hết nấc" trong chuyến du lịch


Với tần suất diện bikini hiếm hoi nên mỗi lần Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh "mát mẻ" trên trang cá nhân là ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình.


Nhờ giảm cân mà nữ ca sĩ đã thoát khỏi vòng eo bánh mì mà nhường chỗ cho đường cong nóng bỏng, 3 vòng tương đối lý tưởng.

Đẹp+Văn Mai Hương phút trước tong teo, phút sau như bà bầu?PT
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2sao

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google