14/03/2023, 09:05 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Văn Mai Hương đã đăng tải lên kênh TikTok của mình đoạn clip ghi lại tiết mục song ca giữa mình và nữ diva Mỹ Linh trong 1 đêm nhạc kết hợp vừa qua. Theo đó, đây là lần đầu tiên mà 2 giọng ca gốc Hà thành có dịp đứng cùng sân khấu, đều sở hữu giọng hát nội lực thế nên đảm bảo rằng các tiết mục mà Mỹ Linh và Văn Mai Hương mang đến luôn khiến khán giả "đã tai, đã mắt".

Trong số đó, Mỹ Linh và Văn Mai Hương đã khiến khán giả lẫn cư dân mạng không khỏi phấn khích khi song ca bài hát Khúc giao mùa vốn là bản hit đình đám bao năm qua của nữ diva Việt. Hát cùng với đàn chị trong ca khúc này, cư dân mạng đã không khỏi lo lắng cho Văn Mai Hương vì sợ nữ ca sĩ sẽ bị Mỹ Linh "nhai đầu" với chất giọng vang rền đầy nội lực. 

Thế nhưng, trái ngược với những suy đoán từ cộng đồng mạng, màn song ca này diễn ra hết sức yên ả và thuận hòa. Xuyên suốt tiết mục, có thể thấy diva Mỹ Linh đã chủ động giảm "nội công" của mình xuống để tôn lên giọng hát của Văn Mai Hương. Mặc dù là lần đầu tiên kết hợp, thế nhưng 2 nữ ca sĩ đều khiến khán giả thích thú khi bè phối đầy ăn ý với nhau, cuối tiết mục 2 giọng ca này còn tựa đầy vào nhau vô cùng vui vẻ.

Đăng tải màn song ca này lên trang cá nhân như 1 kỉ niệm với đàn chị, Văn Mai Hương khiến dân mạng không khỏi chú ý với dòng chú thích: "Khúc giao mùa phiên bản không giao tranh"

Văn Mai Hương đã nhắc đến Thu Minh qua cụm từ "khúc giao tranh", bản song ca nổi tiếng giữa giọng ca Đường cong và diva Mỹ Linh hơn chục năm qua. 

Từ lâu, khán giả đều rất ấn tượng với phiên bản Khúc giao mùa được Thu Minh và Mỹ Linh hòa giọng trong 1 sân khấu cách đây hơn chục năm trước. Tuy nhiên, với cách hát "không ai nhường ai", Thu Minh và Mỹ Linh đã tạo nên phiên bản Khúc giao tranh nổi tiếng và luôn được khán giả nhắc đến mỗi độ Tết đến Xuân về. 

Thế nên, Văn Mai Hương đã vô tình nhắc đến "bạn thân" của Mỹ Linh ngay trong dòng chú thích của mình. Đồng thời, cư dân mạng cũng gọi vui rằng phiên bản của Văn Mai Hương và Mỹ Linh chính là Khúc giao lưu vì quá bình yên.

Thời gian qua, Văn Mai Hương là một trong những ca sĩ chăm chỉ của Vpop khi không những phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Một ngàn nỗi đau. Xuyên suốt năm 2022, Văn Mai Hương liên tục tham gia biểu diễn nhiều sân khấu lớn để phục vụ khán giả. Sau bản hit Một ngàn nỗi đau, người hâm mộ đang rất trông chờ vào những sản phẩm âm nhạc mới nhất trong tương lai của Văn Mai Hương.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google