16/07/2022, 14:04 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Văn Mai Hương đã đăng tải đoạn clip song ca giữa mình và Trung Quân trong ca khúc Một ngàn nỗi đau. Đoạn clip ngay khi được lên sóng đã nhận về nhiều sự yêu thích từ khán giả bởi cả hai đều là những ca sĩ có thực lực và giọng hát live không khiến người nghe phải thất vọng.

Đáng chú ý, ngay từ phần mở đầu của đoạn clip, cả hai đã khiến không ít người hâm mộ thích thú khi tái hiện lại "khúc giao tranh" nổi đình đám của diva Mỹ Linh và Thu Minh bằng câu nói "Hôm nay Trung Quân rất đẹp" -"Mai Hương cũng thế".

Câu nói này của Trung Quân và Văn Mai Hương được remake lại từ màn chào đầu "kinh điển" giữa Thu Minh và Mỹ Linh khi đứng cùng sân khấu với nhau: "Mỹ Linh hôm nay rất đẹp", "Thu Minh cũng thế". Sau đó, cả hai nữ ca sĩ đã liên tục khiến người nghe "chao đảo" vì những màn gằn giọng, bắn nốt cao của mình. 

Trở lại với màn hát hò này của Trung Quân và Văn Mai Hương. Vốn là hai giọng hát được khán giả vô cùng yêu mến khi cùng bước ra từ một cuộc thi âm nhạc, giọng hát nội lực của cả hai khiến người nghe cực kì "đã lỗ tai". Đặc biệt, Trung Quân ngày càng cho thấy được sự phát triển mạnh mẽ của mình về mặt thanh nhạc. Cách hát của nam ca sĩ từ trước đến nay đều mang lại cảm xúc dạt dào cho người nghe, nhưng trong vài năm trở lại đây thì lại được nâng cấp lên một level cao hơn.

Từ cách phát âm, nhả chữ đến cả những câu luyến láy đều mang tính hàn lâm và học thuật cao, khiến nhiều khán giả sau khi nghe xong đều bày tỏ cảm xúc và cho rằng ca khúc này qua giọng Trung Quân thì đã "sang" lên một bậc.

Văn Mai Hương cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi có cách hát tinh tế, nhiều lần "ém" giọng hát của mình lại để tôn lên giọng hát của bạn diễn là Trung Quân.

Được biết, Một ngàn nỗi đau là sản phẩm đã được ấp ủ thực hiện trong suốt 2 năm qua và cũng là dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của Văn Mai Hương.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Văn Mai Hương!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google