13/08/2022, 17:03 Thêm vào topic
feature-top

Trong buổi họp báo trước trận Hà Nội FC vs HAGL tại vòng 12 V-League 2022, Văn Quyết cho biết: “Đội bóng của chúng tôi đang có tinh thần rất tốt. Cá nhân tôi và Hà Nội FC luôn dành sự tôn trọng lớn cho HAGL. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và cố gắng thi đấu một trận đấu thực sự xuất sắc”.

Thời tiết Hà Nội FC những ngày qua thường xuyên có mưa, nhưng Hà Nội FC đã không nghỉ buổi tập nào, Văn Quyết chia sẻ: “Tuy ảnh hưởng của bão, nhưng vào buổi chiều có thời tiết đẹp, Hà Nội FC không nghỉ buổi tập nào và chúng tôi đang có sự chuẩn bị rất tốt”.

Văn Quyết đang có phong độ rất cao (Ảnh: Dương Thuật).

Trước câu hỏi Văn Quyết chơi rất hay ở mùa giải năm nay, đó có phải là do sự ra đi của Quang Hải khiến Quyết có nhiều đất diễn hơn, đội trưởng của Hà Nội FC không đồng tình và có câu trả lời cực chất.

Văn Quyết cho biết: “Cá nhân tôi cho rằng mình thi đấu ổn định 10 năm trở lại đây. Tập thể mới là yếu tố quan trọng nhất. Tôi luôn động viên các cầu thủ trong đội thi đấu với khả năng tốt nhất của mình”.

Văn Quyết thừa nhận: “Đối đầu với HAGL thường có nhiều cảm xúc và tôi tôn trọng tất cả các cầu thủ của HAGL. Hà Nội FC cũng luôn tôn trọng các đội bóng. Khi được thi đấu trên sân nhà chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt. Tôi mong muốn ngày mai Hà Nội FC sẽ có kết quả tốt nhất”.

Theo lịch trận đấu giữa Hà Nội FC vs HAGL trong khuôn khổ vòng 12 V-League 2022 diễn ra vào lúc 19h15 ngày 14/8. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google