21/11/2022, 23:49 Thêm vào topic
feature-top

Văn Toàn có thể phá mọi kỷ lục chuyển nhượng tại V.League

Lịch thi đấu V.League 2022Bảng xếp hạng V.League 2022

Cho đến chiều hôm qua, Văn Toàn và HAGL vẫn chưa thể chốt được hợp đồng do những liên quan đến tài chính. Nhiều khả năng, tiền đạo người Hải Dương sẽ rời phố Núi khi cúp QG 2022 khép lại. Có ít nhất 3 đại gia tại V.League đang theo đuổi và muốn có chữ ký của Văn Toàn với cái giá được tiết lộ phá mọi kỷ lục. Tuy nhiên, muốn rời HAGL, cầu thủ này phải “nói chuyện” với đội bóng chủ quản. Được biết, phía lãnh đạo HAGL khẳng định sẽ không giữ cầu thủ bằng mọi giá. Ở mùa tới, nhiều khả năng, HAGL sẽ triệu hồi một số cầu thủ đang cho mượn. Cùng với đó, đội bóng phố Núi sẽ tạo điều kiện cho những cầu thủ trẻ ra sân.

Có một thống kê không phải ai cũng biết, trong số những cầu thủ của HAGL hiện tại, Văn Toàn là người đá chính nhiều nhất với 165 trận và đóng góp 46 bàn thắng kể từ năm 2015 đến nay. Ở mùa giải năm nay, HAGL đã cán đích ở vị trí thứ 5 và Văn Toàn đóng góp 7 bàn thắng cho đội nhà.

Tới đây, Văn Toàn cùng với Văn Thanh, Thanh Nhân, Hồng Duy, Tuấn Anh là những cầu thủ đang thuộc biên chế của HAGL được gọi lên tập trung ĐTQG nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Cũng nói thêm, trong màu áo đội tuyển, Văn Toàn chơi không quá nổi bật. Thậm chí, phải đợi đến trận đấu giữa Việt Nam và Ấn Độ ở Cúp giao hữu được tổ chức tại TP.HCM hồi tháng 9, Văn Toàn mới có thể chặn đứng chuỗi 5 năm (2.009 ngày) tịt ngòi ở ĐTQG của Văn Toàn. Bàn thắng gần nhất của Văn Toàn diễn ra trong trận hoà 1-1 với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 28/3/2017.

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google