31/01/2023, 07:35 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Lương Bích Hữu cùng Đan Trường trong một đêm nhạc tại Đà Lạt. Theo đó, cả hai đã mang đến nhiều ca khúc đơn lẻ, song ca để phục vụ khán giả và người hâm mộ.

Đặc biệt, trong đêm nhạc này, lần đầu tiên Lương Bích Hữu và Đan Trường đã có cơ hội cùng nhau kết hợp trong ca khúc Hương tóc mạ non - một bản nhạc quê hương đình đám của làng nhạc Việt Nam. 

Mặc dù đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ với chất lượng khá thấp, thế nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe rõ "mồn một" giọng hát live của cả hai. Suốt hơn chục năm qua, khán giả dường như rất đỗi quen thuộc với hình ảnh Đan Trường cùng Cẩm Ly dắt tay nhau, tình tứ song ca các bản nhạc trữ tình, quê hương làm xiêu lòng biết bao nhiêu thế hệ khán giả, thế nên đối với ca khúc Hương tóc mạ nonlần này, giọng hát Đan Trường vẫn không khiến khán giả phải thất vọng. 

Đặc biệt nhất phải kể đến Lương Bích Hữu, vốn là giọng hát đình đám thuộc dòng nhạc teen pop, thế nên việc Lương Bích Hữu hát nhạc quê hương mà lại còn song ca với Đan Trường khiến không ít khán giả bất ngờ, và không biết rằng liệu nữ ca sĩ có kết hợp ăn ý cùng "đàn anh" hay không?

Có lẽ đây là lần hiếm hoi Lương Bích Hữu hát dòng nhạc này nên khán giả chưa kịp thích nghi, thế nhưng không thể phủ nhận được giọng hát của nữ ca sĩ cũng rất mềm mại và ngọt ngào khi thể hiện những câu hát trong Hương tóc mạ non. Không chỉ khoe được chất giọng ngọt lịm, mà Lương Bích Hữu còn cho thấy sự ăn ý khi song ca cùng Đan Trường, cả hai cùng nâng đỡ nhau để tạo nên được một tiết mục mãn nhãn dành cho khán giả.

Lương Bích Hữu cũng nhận được nhiều lời khen khi hát nhạc trữ tình. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Hát cùng Lương Bích Hữu, nhan sắc Đan Trường khiến ai cũng ngỡ ngàng: 'Không thể tưởng tượng nổi'

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google