05/12/2022, 11:29 Thêm vào topic
feature-top

Vắng HLV Park Hang Seo, buổi tập của ĐT Việt Nam vẫn rất nghiêm túc

Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020Kết quả AFF Cup 2020

Đúng 10h00 sáng nay, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Bà Rịa. Buổi sáng, nhưng tại sân Bà Rịa nắng nóng kinh khủng, dẫu vậy các tuyển thủ của tuyển Việt Nam lại rất vui vẻ. Đây là buổi tập mà HLV Park Hang Seo vắng mặt (3 ngày) do về nước để nhận Huân chương Ngoại giao. Không khí tập luyện rộn tiếng cười vui và vẫn rất nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của trợ lý Lee Young Jin cùng những trợ lý khác. Thậm chí tuyển thủ Hà Đức Chinh còn hát vang trước khi khởi động.

Sáng nay, trung vệ Bùi Tiến Dũng vẫn còn tập riêng dưới sự hướng dẫn của các trợ lý. trước câu hỏi về mức độ nghiêm trọng của chấn thương khi phải tập riêng khá lâu, Tiến Dũng cho biết: “Tôi chỉ bị đau cơ nhẹ, nên vẫn tập riêng để dưỡng chứ không vấn đề gì”. Trong khi đó, đội tuyển tập trung  vào các bài tập nâng cao nền tảng thể lực và những tình huống đá phạt cố định. Cũng do nắng nóng nên buổi tập chỉ kéo dài khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

Chiều nay, các tuyển thủ tiếp tục bước vào buổi tập rèn kỹ chiến thuật vào lúc 16h30. Vào thời điểm ấy, không khí đã dịu mát hơn nhiều nên các tuyển thủ cũng sẽ đỡ vất vả. Cần nói thêm, do đang mùa World Cup 2022 sự quan tâm của giới truyền thông với tuyển Việt Nam cũng không quá nhiều nên số lượng phóng viên có mặt tác nghiệp ở các buổi tập của đội rất ít.

Tuyển Việt Nam họp trước buổi tập. Ảnh: Anh Khoa

Các tuyển thủ rất vui vè khi buổi tập vắng thầy Park Hang Seo. Ảnh: Anh Khoa

Trợ lý Lee Young Jin trao đổi cùng Văn Hậu. Ảnh: Anh Khoa

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google