Thứ tư 18/09 . 2019
feature-top
(Thethaovanhoa.vn) - Vô tình biết chuyện Vũ sắp bị đánh ghen, Anh Thư (Bảo Thanh đóng) đã phối hợp với Linh và Dũng "cứu" Vũ (Quốc Trường đóng) bàn thua trông thấy trong tập 42 phim Về nhà đi con.


Mặc định hôn nhân hợp đồng nên Vũ (Quốc Trường đóng) thản nhiên tán tỉnh các cô gái trước mặt Anh Thư (Bảo Thanh đóng) trong tuần trăng mật, ở tập 42 phim Về nhà đi con phát sóng tối 11/6. 
Tuy nhiên, trong chuyến trăng mật với Thư, Vũ đã chịu "hậu quả" đau đớn vì thói trăng hoa của mình. Vũ để mặc Thư ở nhà một mình và kêu cô tự lo, trong khi Vũ bám theo cô gái lạ.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 43, Về nhà đi con tập 42 VTV Giải trí, tập 42 Về nhà đi con, ve nha di con tap 43, tap 43 ve nha di con, Bảo Thanh, Quốc Trường, Anh Vũ
Sau những lần "thả thính" qua lại, cô gái đồng ý hẹn hò với Vũ, thậm chí còn nhờ Vũ mang áo lên phòng giúp. Lúc Vũ và cô gái lao vào nhau thì bị hai người đàn ông ập vào phòng bắt quả tang. Một người chửi bới Vũ, còn một người dùng điện thoại quay video. 
"Về nhà đi con" tập 42: Vũ bị đánh ghen vì "hám gái lạ", Khải đồng ý ly hôn nếu ông Sơn cho tiền
Hai người vu cho Vũ tội lôi kéo dụ dỗ cô gái kia và yêu cầu Vũ chuyển cho 100 triệu đồng nếu không thì sẽ tung clip lên mạng xã hội.
Đúng lúc ấy Thư, Dũng và Linh lao vào vờ đánh ghen giải cứu cho Vũ. Thư sau đó nói mỉa Vũ không ngờ ăn tạp thế, và từ đó Thư gọi Vũ là "cá trê" vì thói "ăn tạp". 


Sau chuyện bị đánh ghen tống tiền, Vũ có lo lắng mà bớt đi thói trăng hoa? Vũ có quan tâm Thư nhiều hơn?
Đón xem tập 43 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (12/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 42 và trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/ve-nha-di-con-tap-42-anh-thu-cao-tay-cuu-vu-man-danh-ghen-tong-tien-nay-lua-n20190612005115771.htm

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   'Về nhà đi con': Anh Thư cao tay, cứu Vũ màn đánh ghen tống tiền 'nảy lửa' ( 7 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google