feature-top

Vũ đưa Nhã vào bệnh viện, bị cả gia đình bắt gặp Một tình huống trớ trêu trong tập 64 "Về nhà đi con" là Vũ chạm mặt Thư và bố mẹ khi bế Nhã vào phòng cấp cứu.

Mối quan hệ giữa Thư - Vũ - Nhã đang trở thành tâm điểm của phim Về nhà đi con, được nhiều khán giả quan tâm. Sau khi Thư sinh con trai đầu lòng, Vũ bắt đầu dành sự quan tâm cho cô. Anh cùng vợ chăm con lúc nửa đêm, dỗ dành, cưng nựng em bé.

Chính Vũ cũng thừa nhận với Nhã anh cảm thấy tuyệt vời khi trở thành một ông bố. "Anh chưa bao giờ trải qua cảm giác như vậy. Nó giống như có một sự liên kết vô hình", Vũ nói.

Nhân vật Nhã khóc nức nở trước mặt Vũ. 

Tuy nhiên, trong khi Vũ và Thư đang được gắn kết tình cảm nhờ đứa con, Nhã bắt đầu quay sang tấn công ông bố trẻ. Cô chủ động mời Vũ đi ăn và tỏ ra không vui khi thấy Vũ lưỡng lự.

Theo trailer tập 64, ở diễn biến tiếp theo, Nhã gào khóc trước mặt Vũ. Cô trách: "Tôi ghét anh, tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời tôi. Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này?". Sau đó, Nhã ngất xỉu và được Vũ đưa vào bệnh viện.

Tại đây, Vũ chạm mặt Thư và bố mẹ anh (cu Bon bị ốm). Trước sự sững sờ của cả gia đình, Vũ vội vàng bế Nhã vào phòng cấp cứu. Tệ hơn nữa, khi Vũ đang chơi cùng con, một nhân viên điều dưỡng bước vào phòng nói: "Anh có phải anh Vũ, chồng của bệnh nhân Kim Nhã không? Chị ấy nhờ em nói với anh là đi nộp tiền viện phí ạ. Anh đi nộp đi nhé!". Biểu cảm của Thư lúc này là không nói nên lời.

Hiện, nhân vật Nhã bị khán giả chỉ trích dữ dội. Khán giả Trang Trang tỏ ra bức xúc: "Tưởng đây là tập phim không phẫn nộ. Ai ngờ cuối tập vẫn thấy tức. Đạo diễn cho em hóa vai chị Linh 10 giây thôi. Em xử lý Nhã triệt để rồi em thoát vai".

Bạn Thu Huyền có chung quan điểm: "Nhã từng một mực khẳng định mối quan hệ với Vũ chỉ là công việc, đối tác làm ăn. Không ngờ cô ta trở mặt nhanh đến thế, như bánh tráng. Chắc chắn ban đầu cô này giả vờ lạnh lùng để thu hút Vũ và bây giờ chuyển sang chiêu bài khác".

Không ít người đồn đoán Nhã chính là Kim - cô gái từng bị Vũ bỏ trước đây và quay lại trả thù. 

Khán giả suy đoán Nhã là bạn gái cũ của Vũ. 

Bạn Linh Nguyễn nêu ý kiến: "Nếu Nhã là Kim thì quả thật cô ấy quá nặng tình. Vì một người đàn ông như vậy, có đáng không? Sự trả thù này nếu có, vô tình kéo theo một người phụ nữ và một đứa bé vốn chẳng có tội tình gì với quá khứ đau khổ của Kim".

Suy luận của khán giả dường như có cơ sở. Bởi ở một tập phát sóng trước, khi Vũ kể cho bạn thân nghe về Nhã, Dũng đã liên tưởng ngay đến Kim vì thấy có một vài điểm giống nhau. Còn Vũ vốn là kẻ đào hoa, nên không nhớ rõ cô bạn gái cũ tên Kim là ai.

Nguồn: https://news.zing.vn/ve-nha-di-con-tap-64-nha-dau-kho-gao-khoc-truoc-mat-vu-post966030.html

Video nổi bật

Google