Thứ tư 18/09 . 2019
feature-top

Đơn vị sản xuất Về nhà đi con vừa đăng tải trích đoạn tập 42 của phim, sẽ phát sóng tối 11/6. Mở đầu trích đoạn là cảnh Vũ (Quốc Trường) đang vui vẻ với gái lạ tại khách sạn thì bị hai người đàn ông ập vào đánh ghen. Một trong hai người đàn ông nhận là chồng của cô gái. Vũ phản bác như vô tội: “Cô ta chủ động mà”.

"Đáng đời Vũ, đi đêm lắm có ngày gặp ma, đã có vợ rồi còn lăng nhăng bên ngoài. Dự đoán sau khi bị đánh ghen, Vũ sẽ thay tâm đổi tính và có thể yêu thương Thư thực sự", một khán giả bình luận.

Vũ bị đánh ghen vì "vui vẻ" với gái lạ tại khách sạn.

Về nhà đi con tập 42 cũng có cảnh Khải (Trọng Hùng) đến nhà bố vợ cầu cứu ông Sơn (Trung Anh) giúp đỡ vì gây tai nạn chết người, phải bồi thường thiệt hại. “Nếu bố giúp con chuyện này. Con sẽ ký vào đơn ly hôn. Con sẽ không làm phiền gia đình này nữa” - Khải nói.

Dường như khi lâm vào bước đường cùng, Khải đã nhận ra bản thân luôn làm khổ Huệ và làm phiền gia đình bố vợ.

Trong khi đó, Liễu (Thủy Tiên) hứng trọn cái tát từ con gái của người đàn ông bị Khải tông xe ở tập trước do ăn nói hồ đồ. 

Về nhà đi con đang là phim truyền hình được quan tâm hiện nay.

Về nhà đi con đang là phim truyền hình được quan tâm nhất hiện nay. Những tập gần đây, phim chủ yếu xoay quanh cuộc hôn nhân không thể cứu vãn giữa Khải và Huệ. Trong tập 41, ông Sơn đã thẳng tay tát Khải vì thái độ thô lỗ, vô học của hắn đối với Thành, bạn trai cũ của Huệ.

Nguồn: https://news.zing.vn/ve-nha-di-con-vu-bi-danh-ghen-khi-dang-than-mat-voi-gai-la-post955537.html

Video nổi bật

[ Sự kiện ]   'Về nhà đi con': Anh Thư cao tay, cứu Vũ màn đánh ghen tống tiền 'nảy lửa' ( 7 nội dung liên quan )

Các tin liên quan

Google