18/11/2021, 11:51 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Thu Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh khoe cận hình xăm ở mạn sườn trái, đó là hình cá voi bơi cùng hoàng tử bé. “Vết vẩy mực” khá lớn với màu sắc nổi bật ở vị trí nhạy cảm được Thu Quỳnh thực hiện trong vòng 2 năm.

Thu Quỳnh để lộ hình xăm ở vị trí nhạ‌y cả‌m và khoe khéo vòng eo thon gọn

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” đặt tên cho hình xăm này là “mẫu tử” với ý nghĩa đặc biệt về tình mẹ con. “Ít ai biết, dưới hình con cá voi là chữ “Believe” với chữ “Be” màu đỏ - tên con tôi. “Be” trong “Believe” - niềm tin, sự tin tưởng và “be” trong “to be” - tồn tại. Tôi đã xăm nó ngay sau khi con tôi vượt qua được ranh giới giữa sự sống và cái chết”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Nữ diễn viên từng đăng hình xăm này khi chưa hoàn thiện trên Story Facebook. Bức ảnh chỉ tồn tại 24 giờ nên thời điểm đó, có ý kiến cho rằng cô thấy phản cảm nên xóa đi. Tuy nhiên, Thu Quỳnh phủ nhận điều này và cho biết chưa bao giờ hối hận hay tiếc nuối khi chọn xăm mình. Dưới phần bình luận, Thu Quỳnh tiết lộ để “vẩy mực” ở vị trí nhạy cảm thế này, cô phải chịu đau khá nhiều, song vì ý nghĩa đặc biệt của hình xăm nên nữ diễn viên vẫn chấp nhận.

Thu Quỳnh từng để lộ hình xăm này trong một bức ảnh cũ

Ngay lập tức, hành động vén áo khoe cận hình xăm và vòng 1 đầy đặn của mẹ một con đã gây xôn xao khắp mạng xã hội. Trước nhiều ý kiến trái chiều, Thu Quỳnh cho biết khó tránh những bình luận khiếm nhã, không hay về vị trí đặt kim xăm hình nhưng cô vẫn tự tin đăng ảnh kỷ niệm cho một giai đoạn đặc biệt trong đời.

Trước đó, Thu Quỳnh nhiều lần đăng ảnh để lộ hình xăm ở ngón tay, cổ tay, bàn chân hay phần vai bên phải. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên giải thích ý nghĩa hình xăm của mình. Chia sẻ của người đẹp 8X nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. “Mê luôn từ hình thức đến nội dung Quỳnh ơi”, “Hai mẹ con phải luôn hạnh phúc nhé”, “Đẹp lắm, cô gái mạnh mẽ ạ”… là một số bình luận của dân mạng.

Thu Quỳnh có vóc dáng đồng hồ cát cùng số đo 3 vòng 84-62-93 cm

Thu Quỳnh sinh năm 1988, là nữ diễn viên VTV nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Cô gây ấn tượng với người xem qua loạt phim như “Quỳnh búp bê”, “Về nhà đi con”, “Sống chung với mẹ chồng”, “Ngược chiều nước mắt”, “Hương vị tình thân”…Ở tuổi 33, Thu Quỳnh hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân. Sau khi ly hôn diễn viên Chí Nhân, cô từng có bạn trai nhưng cả hai đã chia tay. Hiện, người đẹp Hà thành muốn dành thời gian cho sự nghiệp.

Nguồn: 24h

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google