14/09/2022, 08:46 Thêm vào topic
feature-top

Venus muốn em gái Serena Williams trở lại thi đấu

Serena Williams chính thức giải nghệ sau khi dừng bước ở vòng ba đơn nữ US Open năm nay, hôm 2/9. Tay vợt 40 tuổi kết thúc 26 năm sự nghiệp với 23 Grand Slam trong số 73 danh hiệu WTA đơn nữ.

Trải qua gần ba thập kỷ thi đấu cùng nhau, hai chị em nhà Williams đoạt tổng cộng 44 Grand Slam cả đơn và đôi nữ, cùng HC vàng Olympic các năm 2000, 2008 và 2012. Venus và Serena Williams là một trong những cặp đôi nữ thành công nhất lịch sử.

Venus, 42 tuổi, cho rằng cô và em gái vẫn có thể cùng nhau đánh cặp những năm tới vì nội dung này không đòi hỏi nhiều thể lực.

"Chúng tôi thực sự đã chơi tốt dù bị loại sớm ở US Open năm nay", Venus nói về trận đánh đôi gần nhất cùng em gái. "Chúng tôi hụt hơi một chút, có những lúc tốn 10 phút để giữ game giao bóng. Nhưng tôi không thể hài lòng hơn vì đó là lần đầu sau sáu năm chúng tôi đánh cặp với nhau".

Venus cho biết Serena thực sự muốn thoát khỏi quần vợt để phát triển bản thân trong các lĩnh vực khác. Nhưng, cô chị nhà Williams vẫn hy vọng em gái sẽ chấp nhận trở lại thi đấu ở nội dung đôi.

Sau khi treo vợt, Serena đăng một bức ảnh nằm ngủ trên giường vào ngày Chủ nhật 4/9, ngày nghỉ đầu tiên mà cô không cần bận tâm đến quần vợt.

Nhưng, tay vợt sắp sang tuổi 41 không hoàn toàn đóng cửa với môn thể thao yêu thích. Cô nói: "Bạn không bao giờ biết trước điều gì. Có thể tôi sẽ quay lại chơi quần vợt vào một ngày nào đó".

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google