24/11/2022, 00:00 Thêm vào topic
feature-top

Verity: The Chosen – Là một tựa game nhập vai hành động (ARPG) lấy bối cảnh vùng đất cổ xưa thời nguyên thuỷ do Playbest Limited phát hành.

Đến với Verity: The Chosen – Người chơi sẽ được đặt chân đến một vùng đất cổ xưa ẩn chứa những điều bí ẩn. Nơi đây tồn tại những vị thần nguyên thuỷ, những loài sinh vật kỳ diệu, những con quái vật ghê rợn và vô số những linh hồn kỳ lạ. Tại đây, bạn sẽ hóa thân thành một anh hùng luôn luôn phát triển bản thân để chiến đấu vì lẽ phải.

Verity: The Chosen – Vì là một tựa game có kết hợp với Roguelike, nên chắc chắn lối chơi của chúng ta là sẽ khám phá hầm ngục, vượt ải, tiêu diệt quái vật…Thao tác của game cũng tương tự như những tựa game RPG khác, chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó. Bên trái sẽ có 1 nút điều hướng di chuyển, bên phải là tổ hợp những thao tác như: đánh thường, skill, lướt…

Verity: The Chosen – Nhiệm vụ của anh, em cũng khá là đơn giản thôi, chúng ta sẽ phải tiêu diệt hết toàn bộ quái vật của mỗi màn chơi và mở cổng dẫn qua màn chơi khác. Ở mỗi màn chơi nhất định khi chúng ta đã dọn sạch quái sẽ xuất hiện những điểm “Synergy Activate” lựa chọn 1 trong 3 thẻ kỹ năng, các thẻ này sẽ giúp nâng cao sức mạnh cho kỹ năng của nhân vật.

Hoàn thành mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được Exp, tiền vàng…Bên cạnh đó, còn giúp cho người chơi có thể khai mở được các thẻ Synergy mới cho nhân vật gồm 5 thuộc tính: Thunder, Fire, Ice, Earth, Common và sử dụng chúng trong trận đấu. Exp và tiền vàng sẽ giúp cho nhân vật của bạn thăng cấp và mỗi cấp độ sẽ tăng cho nhân vật chỉ số Attack và HP giúp cho nhân vật của bạn khoẻ hơn, mạnh hơn rất nhiều.

Verity: The Chosen – Hiện tại có tổng cộng 5 Class mà bạn có thể lựa chọn để chiến đấu gồm: Moon Edge (Kiếm), Deer Bow (Cung), Star Spear (Thương), Iron Blade (Đại đao), Furious Fist (đánh Quyền). Mỗi nhân vật sẽ sở hữu ngoại hình, kỹ năng, vũ khí và phong cách chiến đấu riêng biệt. Từng Clas sẽ sở hữu tổng cộng là 5 kỹ năng gồm: Đánh thường, kỹ năng chủ động, kỹ năng bị động, kỹ năng lướt né đòn và Kỹ năng đặc biệt.

Khi mới bắt đầu vào game, người chơi chỉ được sử dụng nhân vật mặc định là Moon Edge. Để sở hữu tất cả những nhân vật còn lại, người chơi phải thu thập đủ các mảnh và ghép lại để mở khoá nhân vật. Người chơi có thể thu thập những thẻ này thông qua những hoạt động trong game.

Verity: The Chosen – Sở hữu đồ hoạ 3D với góc nhìn từ trên xuống với tạo hình nhân vật mang phong cách Anime vô cùng đẹp mắt, chuyển động nhân vật mượt mà cùng với hiệu ứng kỹ năng vô cùng ấn tượng, kết hợp phong cách Hack & Slash và phần nhạc nền kịch tính, sống động. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đã mắt nhất.

Hiện tại Verity: The Chosen – đang mở phiên bản Alpha Test trên nền tảng Android cho phép người chơi có thể trải nghiệm trước Gameplay của tựa game này. Hãy tải về trải nghiệm thử và cho mình biết đánh giá của bạn về tựa game này nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Nguồn: 2game

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google