27/10/2022, 10:04 Thêm vào topic
feature-top

Nhắc đến những cặp đôi vàng trong làng giải trí không thể không nhắc đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ngoài sở hữu sự nghiệp nghệ thuật đáng ngưỡng mộ, cả hai còn viên mãn với tổ ấm nhỏ suốt hơn một thập kỷ.

Bé Winnie - nhóc tỳ nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đáng chú ý kể từ ngày chào đón công chúa nhỏ Winne, nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhộn nhịp hơn hẳn. Mọi nhất cử nhất động của ái nữ nhà cặp đôi đều được dân tình theo dõi kỹ càng. Điển hình như mới đây nhất, bài đăng của Ông Cao Thắng liên quan đến bé Winnie đã khiến netizen "dở khóc dở cười".

Cụ thể ông xã Đông Nhi đã bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc bên cạnh con gái cưng kèm theo dòng trạng thái đầy duyên dáng: "Cầu cứu cộng đồng mạng cách làm con gái hết giận".

Bài đăng của Ông Cao Thắng.

Không biết đầu đuôi câu chuyện là như thế nào và nguyên nhân gì khiến nhóc tỳ nổi giận đến mức Ông Cao Thắng phải cầu cứu dân mạng, song biểu cảm "lơ" đẹp bố của bé Winnie đã khiến dân tình nháo nhào, tha hồ "thả" bình luận bên dưới bài viết.

- "Cái mặt nhìn thấy mà ghét ghê thế nhỉ".- "Giận mà cũng đáng yêu quá con gái nhỉ".- "Ôi bố Thắng làm gì mà khiến con gái Winnie giận dỗi thế, hay là mách mẹ Nhi đi".- "Nhìn thần thái giận thôi mà cũng trộm vía đáng yêu quá".- "Cưng xỉu, nhìn mặt thôi là đã muốn giận hoài luôn rồi".

Kể từ ngày có bé Winnie, cuộc sống của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhộn nhịp hơn hẳn. Không chỉ được bố mẹ hết mực cưng chiều, cô công chúa nhỏ còn là "idol thế hệ mới" của giới trẻ bởi loạt biểu cảm cùng những hành động đáng yêu.

Mái ấm nhỏ của Đông Nhi.

Mới đây nhất sau thời gian ở nhà với bố mẹ, bé Winnie đã có lần đầu tiên trải nghiệm đến trường học. Với độ duyên dáng đáng yêu, cư dân mạng kỳ vọng bé Winnie sau này sẽ sớm nối nghiệp bố mẹ, trở thành thần tượng của người người nhà nhà.

Xem thêm: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn' con đi sự kiện, phản ứng bất ngờ khi được hỏi về bé Winnie

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google