02/01/2022, 15:50 Thêm vào topic
feature-top

Chương trình VTV Awards - Ấn tượng VTV 2021 phát sóng tối 1/1/2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm nào cũng vậy, giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng năm nay được đề cử là Nguyễn Lê Việt Anh, Công Dương, Lê Hồng Đăng, Thanh Sơn, Mạnh Trường. Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, nhận đề cử là diễn viên Hồng Diễm, Thúy Diễm, NSND Thu Hà, Lê Tú Oanh, Lương Thu Trang.

Kết quả cuối cùng, diễn viên Mạnh Trường và diễn viên Hồng Diễm là hai cái tên giành chiến thắng. Mạnh Trường chiến thắng với vai diễn Shark Long ở Hương vị tình thân, Hồng Diễm đoạt giải nhờ vai diễn Châu ở Hướng dương ngược nắng.

Đây là giải thưởng thứ 2 về nghề nghiệp của Mạnh Trường sau Nam chính giải Cánh diều 2020, anh xúc động nói: "Đối với bất kì một diễn viên nào, đây là điều hạnh phúc nhất. Tôi mong rằng khán giả luôn đồng hành và yêu phim Việt. Bởi chỉ tình cảm của khán, sự ủng hộ của khán giả mới chính là động lực lớn để chúng tôi cố gắng trên con đường nghệ thuật".

Vì lý do bận rộn, diễn viên Hồng Diễm vắng mặt tại lễ trao giải VTV Awards năm nay. Đây là lần thứ 2, Hồng Diễm đoạt giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards, cô từng đoạt giải này với vai diễn ở Hoa hồng trên ngực trái. Dù là diễn viên tay ngang, tuy nhiên Hồng Diễm ngày càng khẳng định được năng lực của mình và được khán giả nhận xét diễn xuất ngày càng trưởng thành.

Có lẽ, trong lịch sử của lễ trao giải VTV Awards, chưa từng có lễ trao giải nào diễn ra vào ngày đầu năm mới. Nhưng điều đó đã xảy ra trong năm nay - do những diễn biến bất thường và khó lường của đại dịch COVID-19.

P.V

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google