feature-top

Lee Dong Jun đứng sau HLV Park Hang Seo nhưng chiếm vai trò quan trọng trong việc gia hạn hợp đồng mới với VFF.

Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo với VFF đã chuẩn bị đáo hạn và theo thông báo ban đầu, đôi bên sẽ tiến hành đàm phán vào tháng 10 này. Mặc dù vậy cho tới thời điểm hiện tại, cả VFF và ông Park đều né tránh đề cập tới vấn đề trên.

Cách đây không lâu khi quá trình thương thảo vừa bắt đầu, đại diện của ông Park Hang Seo, Lee Dong Jun thông báo đôi bên đang trong giai đoạn “đóng băng”. Lý do, ông Park cho biết quá trình đàm phán bị rò rỉ thông tin. Ông Park cũng không muốn người hâm mộ Việt Nam hiểu lầm vì chuyện tiền lương của mình.

Chính vì vậy, sự xuất hiện của Lee Dong Jun tại trụ sở VFF đầu chiều nay, 9/10 đã khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, Lee rất nhanh chóng rời đi sau khi trao đổi nhanh với người quen ở VFF. Đại diện ông Park Hang Seo cũng từ chối trả lời báo chí.

Trao đổi với Tiền Phong, một quan chức VFF cho biết ông Lee Dong Jun muốn xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Lee vì vậy đến VFF để…lấy vé.

Theo một nguồn tin, VFF và phía đại diện HLV Park Hang Seo trên thực tế thơi gian qua vẫn làm việc với nhau. Về vấn đề tiền lương cho ông Park, VFF không phải quá bận tâm bởi đã có những doanh nghiệp chủ động đề nghị hỗ trợ trả thay. Tuy nhiên, lương ông Park được kỳ vọng không vượt quá cao so với con số 20.000 USD/tháng trong hợp đồng đầu tiên. Ông Park Hang Seo cũng nhiều lần khẳng định, tiền không phải ưu tiên lớn nhất khi gia hạn hợp đồng với VFF.

Nguồn: 24h

Video nổi bật

Google