21/08/2020, 03:05 Thêm vào topic
feature-top

Vào hôm qua, ngày 19/8/2020, trên quốc lộ 6, đoạn gần ngã ba Kỳ Sơn thuộc địa bàn thị trấn Kỳ Sơn, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

https://www.youtube.com/embed/kttho3Ty2BA?rel=0

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Hòa Bình

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) do một người phụ nữ điều khiển đang lưu thông trên quốc lộ 6, cùng chiều với chiếc ô tô lắp camera hành trình. Khi đến một khúc cua, người phụ nữ này lại chạy lấn sang làn đường ngược chiều rồi va chạm với một chiếc xe máy.

Cú va chạm mạnh khiến người phụ nữ ngã xuống đường, đúng lúc một chiếc xe ben đang lưu thông theo hướng ngược lại lao tới. Hậu quả là chiếc xe ben này đã cán trúng người phụ nữ khiến nạn nhân bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Người dân đã lập tức đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, vì chấn thương quá nặng nên người phụ nữ đã tử vong sau đó. Theo một số nguồn tin, nạn nhân tử vong là một người phụ nữ sinh năm 1985, khi đang trên đường từ chỗ làm về nhà sau ca làm đêm thì gặp nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ cạnh bánh trước của chiếc xe ben. Cả hai phương tiện đều không bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Lan Quyên

Nguồn: Tinxe

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google