06/05/2022, 08:00 Thêm vào topic
feature-top

Tối ngày 5/5, nghệ sĩ Việt Hương bất ngờ cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân. Xưa nay vốn nổi tiếng với hàng loạt kiểu tóc cá tính thế nhưng đây có lẽ vẫn là lần khán giả “ngã ngửa” vì phong cách mới của cô nhất. Trong ảnh, Việt Hương đã cắt phăng mái tóc dài ngày nào, chỉ còn hình ảnh cạo trọc kiểu đầu đinh ấn tượng.

Việt Hương vốn là người rất chịu khó thay đổi, làm mới hình ảnh bản thân. (Ảnh: FB Việt Hương)

Chia sẻ về điều này, nữ nghệ sĩ viết: “Chào dự án mới với quả đầu cạo luôn! Rất hạnh phúc với những quyết định sống với vai diễn! Cả nhà cho em động lực năng lượng tốt nhé!

Việt Hương thay đổi 180 độ so với hình ảnh nữ tính từng xây dựng.​ (Ảnh: FB Việt Hương)

Tham gia nhiều phim, từng có vai cá tính nhưng chưa lần nào Việt Hương có sự thay đổi đặc biệt đến vậy. (Ảnh: Vietnamnet)

Chỉ vì muốn phục vụ cho tạo hình nhân vật, Việt Hương đã không ngần ngại thay đổi, thoát khỏi hình ảnh nghệ sĩ nữ tính. Điều này không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ mà ngay cả những đồng nghiệp hoạt động chung lĩnh vực như Cát Phượng, Hùng Thuận, Uy Khâm, Minh Tuyền,... cũng bày tỏ sự bất ngờ vì tinh thần dám “chơi lớn” này của cô.

Cả những nghệ sĩ đồng nghiệp cũng hết sức bất ngờ vì sự "chơi lớn" của Việt Hương.​ (Ảnh: Chụp màn hình FB Việt Hương)

Một số bình luận liên quan từ người hâm mộ:

- Đẹp lắm nhé. Chúc Việt Hương thành công vì nghệ thuật nhé em. 
- Ôi nhìn chị khác quá. Chúc chị thành công trong mọi lĩnh vực. Yêu chị nhiều. 
- Hết lòng vì nghệ thuật vì khán giả. Chúc em thành công trên con đường nghệ thuật nhé!
- Yêu thương lắm cơ, chúc phim mới siêu siêu thành công má nhé!
>> Xem ngay: Việt Hương thông báo về sự ra đi của mẹ nuôi duy nhất

Cô là một nghệ sĩ dám dấn thân, hết lòng vì vai diễn.​ (Ảnh: FB Việt Hương)

Hình ảnh sang trọng, nữ tính của nữ nghệ sĩ. (Ảnh: FB Việt Hương)

Ngoài chia sẻ từ phía Việt Hương, một nhân vật được khán giả quan tâm không kém chính là Hoài Phương bởi trên cương vị là một người chồng, chắc hẳn anh cũng sẽ ít nhiều có những phản ứng khi bà xã thay đổi quá đặc biệt.

>> Xem thêm: Vợ chồng Việt Hương về Việt Nam sau khi đưa tro cốt Phi Nhung sang Mỹ

Phản ứng của nghệ sĩ Hoài Phương được khán giả quan tâm hơn cả. (Ảnh: FB Việt Hương)

Từ trước đến nay Hoài Phương vẫn luôn là người đồng hành với vợ. (Ảnh: FB Việt Hương)

Về vấn đề này, Hoài Phương tâm sự ngay trên trang cá nhân của mình: “Mọi quyết định của em anh luôn ủng hộ! Nhưng kỳ này... Thấy cưng thiệt! Lúc đọc kịch bản bả quay qua hỏi, em không đủ cá tính vô vai vì vai cộng đồng LGBT, với vai này em không đủ cả tự tin vì mình lớn tuổi và body (cơ thể) không đủ cơ bắp? Rồi chơi cái đầu, nhưng nói thiệt là ok nha vợ.

Anh chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.​ (Ảnh: Chụp màn hình FB Hoai Phuong Nguyen)

Nghệ sĩ Việt Hương từng tham gia nhiều dự án phim trước đây như Nhà Có 5 Nàng Tiên, Vu Quy Đại Náo, Nhà Không Bán,... Hơn 20 năm làm nghề, đến nay cô vẫn chiếm được tình cảm, sự yêu mến của khán giả qua những lần xuất hiện với các sản phẩm nghệ thuật chỉn chu, chất lượng. 

Mỗi lần xuất hiện, dù ở vai trò nào cô cũng được đánh giá cao. (Ảnh: FB Việt Hương)

Cô được đồng nghiệp yêu thương, mến mộ. (Ảnh: FB Việt Hương)

Ngoài là một nghệ sĩ có chuyên môn tốt, Việt Hương còn có hoạt động vì cộng đồng sôi nổi. Đặc biệt trong giai đoạn dịch vừa qua, nữ nghệ sĩ đã có những cống hiến đáng trân trọng.

Nghệ sĩ Việt Hương làm từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: FB Việt Hương)

Dám thử thách bản thân để thực hiện một vai diễn mới, Việt Hương đã có được sự ủng hộ to lớn từ người thân, đồng nghiệp và những khán giả mến mộ cô. Đây có lẽ cũng chính là động lực to lớn nhất đối với nữ nghệ sĩ giúp cô toàn tâm toàn ý làm việc thật tốt để đáp lại tình yêu thương của mọi người. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hình ảnh mới của nữ nghệ sĩ? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới và hấp dẫn nhất về phim ảnh và sao tại YAN!

Trước khi tham gia một dự án phim, nghệ sĩ đều nắm trước được kịch bản cũng như những khó khăn mà mình phải trải qua khi thực hiện vai diễn. Tuy nhiên, họ vẫn nhận công việc và chấp nhận đánh đổi, đôi khi hy sinh cả quyền lợi cá nhân để có thể thực hiện vai một cách tốt nhất.

Sự dấn thân của Việt Hương đã cho khán giả thấy cái khó trong nghề diễn đồng thời cũng là bài học về trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với công việc của mình, cần hết lòng phục vụ, cống hiến vì công việc. Tinh thần đối đầu thử thách đáng trân trọng ấy sẽ gặt hái được thành quả và sự công nhận của người xung quanh.

>> Xem thêm các tin tức liên quan tại đây!

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google