16/02/2023, 07:40 Thêm vào topic
feature-top

Có con gái ở độ tuổi lên 3 cực đáng yêu nên vợ chồng nhà Cường Đô la - Đàm Thu Trang cũng có những khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ nhất trong hành trình làm bố mẹ.

Cả hai thường chia sẻ lên mạng xã hội những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin như một cách ghi dấu kỉ niệm đầu đời. Cô bé nhiều lần lộ vẻ ngoài cực kì khó đỡ qua ống kính phụ huynh, đặc biệt là lúc ngủ.

Không chỉ đốn tim người nhìn bởi vẻ ngoài đáng yêu, bé Suchin còn có cuộc sống "đậm mùi tiền", được bố mẹ sắm sanh đồ hiệu không thiếu thứ gì. Dù nổi tiếng cưng chiều con hết mực đến vậy song vợ chồng Cường Đô la lại có sở thích khoe ảnh dìm hàng của ái nữ trên mạng xã hội.

Không ít lần công chúng bật cười vì hình ảnh "mặc kế sự đời" của Suchin. 

Ví dụ như trong chuyến du lịch Singapore vào năm ngoái, nhóc tì đã "kiệt sức" và ngủ gật khi cùng gia đình di chuyển ra sân bay.

Mặc mẹ đẩy xe đi khắp nơi, Suchin vẫn chìm đắm trong giấc ngủ, buông thõng cả tay chân, ngả người tựa vào ghế trong suốt đường đi.

Thêm một lần khác, Suchin đang say giấc nồng với bố liền bị mẹ "bóc phốt" dáng ngủ lạ đời lên mạng xã hội 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều dành nụ hôn thắm thiết của mình cho con gái Suchin. Điều này thể hiện rõ nhóc tỳ Suchin được cả bố và mẹ thương yêu, cưng chiều hết mực. Thế nhưng bị bố mẹ "cưỡng hôn", ái nữ nhà Cường Đô La có biểu cảm làm "mặt xấu" cực kì khó đỡ

Con gái cưng Cường Đô la bị bố chụp lén khoảnh khắc trầm tư suy nghĩ cứ như bà cụ non 

Nhóc tì ra dáng "doanh nhân" với chiếc điện thoại quá khổ so với mình

Đàm Thu Trang không ngần ngại công khai gương mặt xấu nhưng hài hước của Suchin. Cô nhóc nhíu lông mày, nhăn mặt, chu môi tạo dáng gương mặt cau có, xấu xí. Bà mẹ "bóc phốt" Suchin đang dọa mẹ: "Chin doạ mẹ vì mẹ đòi chụp hình chin đấy cô chú ơi".

Nguồn: Kienthuc

Tin địa phương

Google