01/02/2023, 11:02 Thêm vào topic
feature-top

Diễn viên Quý Bình là một trong những nam nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình, từ sân khấu kịch cho đến dấu ấn trên màn ảnh, gần đây là sân khấu âm nhạc với sở trường là dòng nhạc bolero trữ tình. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, diễn viên Quý Bình còn sở hữu cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã - doanh nhân Ngọc Tiền.

Diễn viên Quý Bình và bà xã - doanh nhân Ngọc Tiền.

Ít ai biết được rằng, phía sau ánh hào quang của diễn viên Quý Bình hiện tại là sự hậu thuẫn vững chắc về mặt tinh thần của bà xã. Mới đây nhân dịp cuối năm, bà xã diễn viên Quý Bình - doanh nhân Ngọc Tiền đã có lần hiếm hoi trải lòng về một năm 2022 ngập tràn hạnh phúc.

Doanh nhân Ngọc Tiền cho biết 2022 là một năm đầy niềm vui của cô và chồng, đặc biệt là việc chào đón thêm thành viên mới - bé Eric hồi tháng 3.

“Nhìn lại năm 2022, tôi thấy đây là một năm hạnh phúc, ngoài việc có thêm thành viên mới là bé Eric, đa phần những tính toán, dự án mà tôi và ông xã Quý Bình đặt ra từ đầu năm đều đã thành hiện thực. Từ công việc kinh doanh đến chuyện gia đình, tất cả đều hoàn thành, đặc biệt là sau một năm 2021 đầy khó khăn do dịch Covid-19. Công ty tôi cũng đang trên đà hồi phục và tôi đang nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi để mở rộng ra nhiều dự án, mô hình kinh doanh khác”, bà xã diễn viên Quý Bình chia sẻ. 

Vợ diễn viên Quý Bình cũng cho biết kể từ ngày có thêm thành viên mới, cô bận rộn hơn so với trước đây, tuy nhiên may mắn thay ông xã Quý Bình luôn là người đồng hành cùng cô, vì thế nên từ chuyện kinh doanh đến gia đình đều được sắp xếp một cách gọn gàng, khoa học.

“Nếu như trước đây ngoài thời gian dành cho công việc thì tôi và ông xã thường xuyên du lịch, ăn uống, gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên kể từ ngày có thêm bé Eric, tôi phải cân bằng mọi thứ, hầu như tôi làm việc gần 20 giờ đồng hồ mỗi ngày, từ 8 giờ sáng hôm nay đến 3 giờ sáng ngày hôm sau. May mắn thay những lúc bận rộn, ông xã đều có mặt để hỗ trợ tôi, từ chuyện kinh doanh đến việc nhà, từ chuyện chăm con đến khích lệ về mặt tinh thần, mọi thứ anh ấy đều giỏi và có thể đảm nhận được. Điều này khiến tôi yên tâm hơn rất nhiều. Dù bận rộn với công việc, song mỗi ngày đối với tôi đều là một niềm vui”, bà xã diễn viên Quý Bình cho biết. 

Dù bận rộn với công việc nghệ thuật nhưng diễn viên Quý Bình vẫn dành thời gian cho con cái.

Về kế hoạch dịp cuối năm, doanh nhân Ngọc Tiền cho biết cô và ông xã đã lên kế hoạch cùng nhau đi lưu diễn châu Âu kết hợp du lịch nghỉ dưỡng dịp Giáng sinh và tết Dương lịch 2023. Tuy nhiên với khối lượng công việc lớn, bà xã Quý Bình đã quyết định ở nhà để quán xuyến công ty, mặt khác điều quan trọng hơn níu chân bà xã nam diễn viên là dành thời gian chăm sóc các con.

“Chúng tôi dự định Giáng Sinh và năm mới này sẽ đi diễn kết hợp du lịch, tuy nhiên công việc dịp cuối năm cũng khá lớn, ngoài ra đây là giai đoạn quan trọng của bé Eric nên tôi cũng muốn ở bên con nhiều hơn, vì vậy đã phải hủy dự tính vào phút chót. Không chỉ riêng tôi mà kể từ ngày làm bố, ông xã Quý Bình cũng ít nhận show, chọn lọc hơn ở từng lĩnh vực nghệ thuật so với trước kia để dành thời gian nhiều nhất cho con.

Đối với chúng tôi, con cái như báu vật và may mắn thay, ông trời đã ban cho chúng tôi báu vật ấy, vì thế nên tôi muốn dành mọi thứ tốt nhất cho con. Ngoài ra cũng bởi đây là giai đoạn phát triển của bé, thế nên tôi muốn bé có thể lớn lớn với đầy đủ hơi bố lẫn hơi mẹ. Vậy nên tôi và ông xã luôn cố gắng cân bằng công việc và gia đình, làm sao để cho con phát triển một cách tốt nhất”, doanh nhân Ngọc Tiền trải lòng.

Dù không thể đón Giáng Sinh và tết Dương lịch cùng nhau, tuy nhiên bà xã Quý Bình cho biết đối với vợ chồng cô, ngày nào cũng là lễ tết.

“365 ngày đối với chúng tôi đều là lễ tết, ngày nào cũng ngập tràn niềm vui, dẫu cho chẳng phải dịp gì đi chăng nữa tôi cũng được ông xã tặng quà, đánh úp bằng những món quà bất ngờ, điều này khiến tôi hạnh phúc và đây cũng là bí quyết để chúng tôi gìn giữ hôn nhân, luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho đối phương”, bà xã Quý Bình hài hước tiết lộ về cuộc sống tổ ấm nhỏ.

Dù bận rộn với công việc cũng như cuộc sống gia đình, tuy nhiên doanh nhân Ngọc Tiền vẫn không quên dành thời gian cho bản thân.

Tôi vẫn dành thời gian cho bản thân đó chứ, đặc biệt là giai đoạn hậu sinh nở. Thỉnh thoảng là những bài tập thể dục, thể thao, yoga,... bên cạnh đó tôi kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, vì vậy nên kể từ thời điểm sinh nở đến nay tôi đã giảm được 10 kg. Mục tiêu tiếp theo của tôi là làm sao để có thể giảm thêm được 5 kg để có được vóc dáng đẹp, vòng eo thon đón Tết Nguyên Đán 2023!”,bà xã Quý Bình hài hước chia sẻ thêm. 

Nói về kế hoạch “săn mèo vàng” trong năm mới Quý Mão 2023, bà xã Quý Bình cho biết cô và chồng vẫn chưa có kế hoạch: “Đối với tôi con cái như món quà trời ban, thế nên tôi và chồng để mọi thứ tự nhiên, không quá đặt nặng chuyện sinh thêm con”.

Ngoài ra về kế hoạch kinh doanh, bà xã Quý Bình cho biết trong năm mới 2023, cô sẽ hứa hẹn sẽ có những bước tiến mới, không riêng gì trong lĩnh vực bất động sản mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

Bà xã diễn viên Quý Bình và con trai trong một buổi tham quan mô hình kinh doanh mới.

“Năm vừa qua là một năm đầy khó khăn khi chúng ta phải trải qua khoảng thời gian phục hồi kinh tế sau dịch. May mắn nhờ sự hỗ trợ của ông xã, tôi cũng đã dần quay trở lại với công việc. Cách đây ít hôm tôi có dịp trải nghiệm một dự án quán cà phê kết hợp với khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ. Mô hình này hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị, ý nghĩa về mặt văn hóa tinh thần, kinh tế cho cư dân thành phố. Thế nên biết đâu được trong tương lai mà cụ thể hơn là năm 2023, tôi sẽ mang mô hình này về Phú Quốc thì sao!”, bà xã Quý Bình úp mở về kế hoạch “thai nghén" mô hình kinh doanh mới trong năm 2023.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google