02/02/2023, 00:00 Thêm vào topic
feature-top

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG một tựa game đầy sức hấp dẫn với những trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Trong ngày ra mắt chính thức, game thủ sẽ được tham gia những sự kiện đầy hấp dẫn.

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – một trải nghiệm mới cho game thủ! Đã trải nghiệm hai lần Alpha test, bạn sẽ cảm nhận sự hấp dẫn trong lối chơi của Võ Lâm. Bạn sẽ thành lập đội hình của bạn gồm 5 Hiệp Khách và chinh phục giang hồ để trở thành cao thủ Võ Lâm.

Với sự đa dạng về lối chơi chiến đấu theo dạng thời gian thực và tấn công liên tục, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG vượt trội hơn so với các tựa game cùng thể loại. Mỗi tướng có những kỹ năng riêng biệt, và thanh năng lượng điều này tạo ra tỷ lệ thắng thua cao trong trận chiến.

Chẳng hạn như Kiếm Khách cận chiến và chịu sát thương thì thanh năng lượng sẽ tăng nhanh. Để có thể tận dụng để spam skill người chơi có thể sử dụng thêm trang bị có tốc độ đánh và tốc độ hồi nộ cho Kiếm Khách.

Thông qua kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ năng của nhiều game thủ, người chơi có thể tối ưu hóa đội hình chiến đấu và mạnh hóa nhân vật. Để làm được điều này, người chơi cần phải dành thời gian để tìm hiểu sức mạnh, thuộc tính và các vị trí của mỗi hiệp khách, và sau đó xây dựng đội hình chức năng tấn công, phòng thủ, phụ trợ và khắc chế tốt nhất.

Game thủ Ken Ouyang chia sẻ. “Mỗi hệ chỉ chọn 1 Kiếm Khách. Hệ Kim: Lục Phiến và Thiên Sư ( sau này sử dụng ), nếu dame không chơi hệ Kim thì nuôi luôn Thiên Sư. Hệ mộc: Hoa Gian. Hệ Thủy: Tung Sơn. Hệ Hỏa: Hằng Sơn hoặc Qủy Cóc. Hệ Âm: Song sinh, trước khi có song sinh không nuôi Kiếm Khách nào cả. Hệ Dương: Thiên Hạ Hội, nếu không có thì xài Thiếu Lâm”.

Tuy nhiên trong cộng đồng vẫn có một số người chơi quan ngại rằng khi lối chơi và hoạt động trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG khá rộng, và không có nhiều thời gian cũng như điều kiện để trải nghiệm thì sẽ bị thua thiệt với những game thủ khác.

“Đúng là khi không đầu tư công sức nhiều vào trò chơi, thì tỷ lệ phát triển các nhân vật sẽ chậm hơn so với những người chơi. Nhưng trong game cũng có tính năng rảnh tay, ông có thể treo máy ngay cả khi không có mặt trong game. Các Kiếm Khách vẫn sẽ tự động chiến đấu và thu về tài nguyên, với cả game cũng có nhiều sự kiện để tham gia điều này khiến cho ông ít bị thọt khi quay lại game”. Game thủ Phương An phản bác.

Trong phiên bản chính thức này của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, Nhà phát hành đã gặt hái được nhiều thành tựu về mặt nội dung, tính năng và sự kiện trong game. Đặc biệt, với sự kiện 200 lượt chiêu mộ Kiếm Khách, đây là một cơ hội hấp dẫn, giúp người chơi có thể mở rộng đội hình và tăng sức mạnh của nhân vật.

Ngoài ra, Nhà phát hành còn mang đến các sự kiện điểm danh nhận quà và gói quà miễn phí, với nhiều ưu đãi. Tất cả các sự kiện này đều hướng tới mục đích giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn, kết nối với nhau và giữ chân họ trong game một cách lâu dài.

Trang chủ Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: https://volamnh.vnggames.com/
Facebook: https://www.facebook.com/volamnhanhiep
Group: https://www.facebook.com/groups/volamnhanhiep/

Nguồn: 2game

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google