14/03/2023, 10:15 Thêm vào topic
feature-top

Vợ Messi và vợ Lewandoski ngày càng chơi thân với nhau

Vợ Messi và vợ Lewandoski ngày càng chơi thân với nhau

Anna, vợ chân sút Robert Lewandowski và cô vợ Antonela Roccuzzo của Messi ngày càng thân thiết với nhau. Cả hai mới đây đã không rời nhau lấy nửa bước khi  cùng tham gia tuần lễ thời trang tổ chức tại Paris, Pháp.

Fan đòi BBC thay Lineker bằng MC nóng bỏng

Gary Lineker đã bị đình chỉ tham gia chương trình thể thao của BBC, sau khi ông có những lời lẽ không phù hợp liên quan tới chính phủ Anh. Nhân sự kiện này, các fan đề nghị BBC nên làm mới chương trình thể thao, bằng MC nữ nóng bỏng và gây sức hút hơn.

Theo đề cử của các fan, Emma Louise Jones - MC của kênh LUTV thuộc Leeds United hoàn toàn phù hợp ngồi vào chiếc ghế đang tạm bỏ trống của Lineker.
Emma Louise Jones năm nay 32 tuổi và đã làm việc cho LUTV từ 2017. Emma không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cô còn “đốn tim” người đối diện bởi thân hình bốc lửa.

Trang Instagram cá nhân của cô có gần 400.000 người theo dõi và lúc nào Emma đăng ảnh đi tập, dự tiệc, đi làm hay bất kỳ đâu cũng nhận được vô số các bình luận, bao gồm những lời khen tới những lời lẽ khiếm nhã.

Ngoài xinh đẹp, Emma lại có kiến thức thể thao, đặc biệt là về bóng đá rất phong phú. Đó là lý do vì sao, cô từng làm việc cho cả BBC Radio 5 Live và Netball Nation. Nhưng để mời Emma lúc này, BBC sẽ phải tốn khoản tiền không nhỏ hòng sở hữu cô cũng như đền bù khi sa thải Lineker.

Neymar và bồ chia tay

Không chỉ làm bạn với giường bệnh sau ca phẫu thuật mắt cá chân, Neymar còn thua đau ở chốn hậu trường khi tan vỡ tình cảm với cô bồ Bruna Biancardi.
Như đã biết, người mẫu Bruna ở nhà Neymar từ đầu tháng 2 vừa qua, khi cô đến Paris với vali đầy ắp quần áo, làm dấy lên thông tin cho rằng cô có thể dọn đến ở lâu dài với ngôi sao PSG. Thông qua tài khoản Instagram, bạn gái của Neymar còn chia sẻ những thông điệp về việc cảm thấy thoải mái khi sống cùng tuyển thủ Brazil. Tuy nhiên, tất cả đã tan vỡ nhanh chóng, khi Bruna đã bay trở về Brazil một mình. Đánh tiếng là để giải quyết công việc, song theo nhiều người đây là dấu hiệu cho thấy Neymar và bồ đã chia tay.

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google