15/09/2022, 11:20 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, bà xã NSND Công Lý xúc động gửi lời cảm ơn đến mọi người trong thời gian qua đã luôn sát cánh cùng nam nghệ sĩ. Cô viết: "Em cảm ơn các anh chị em đồng nghiệp, khán giả đã gửi tin chúc mừng anh Lý, khi anh ở một diện mạo khỏe mạnh.

Vợ NSND Công Lý nghẹn ngào nhớ lại khoảng thời gian khó khăn.

Dòng chia sẻ của bà xã NSND Công Lý khiến khán giả đều rưng rưng.

Anh Lý khỏe vậy là tốn rất nhiều tiền của, nước mắt, mồ hôi công sức. Bản thân em là người đồng hành, cũng lắm lúc em muốn gục. Nhưng em gục rồi, anh Lý sẽ thế nào được, lại cố gắng 2 vợ chồng nắm tay nhau lên viện dù mưa giông hay nắng gắt".

Nhớ lại khoảng thời gian đó, cô kể: "Có những hôm, 11h30 trời nắng to không gọi được taxi, 2 vợ chồng phải đi bộ từ tòa nhà trung tâm bệnh viện ra đến cổng. Vợ xót chồng, chồng xót vợ nhưng rồi nhờ đó mà mạnh mẽ hơn để không bỏ cuộc.

Cuộc đời không ai nói được điều gì nhưng em tin, qua cơn bĩ cực sẽ tới hồi thái lai. Chỉ mong anh Lý sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực để có viết tiếp những chặng đường tươi đẹp".

Sau thời gian dài tạm gác công việc để điều trị bệnh, nay NSND Công Lý đã quay trở lại đóng phim.

Dòng chia sẻ của Ngọc Hà đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Đọc xong, ai nấy đều rưng rưng nước mắt:

- Xúc động và khâm phục! Chúc mọi điều tốt lành đến nghệ sĩ và em Hà người đồng hành tuyệt vời của nghệ sĩ trong lòng công chúng.- Tấm chân tình của đời anh Lý. Chúc anh mau khỏe để cống hiến cho đời, chúc anh chị mãi hạnh phúc.- Chúc chú Lý sẽ thật khỏe mạnh sớm có nhiều tác phẩm tuyệt vời cho khán giả!- Khâm phục sự mạnh mẽ nơi em. Trời không phụ lòng người em ạ.Chúc vợ chồng em luôn mạnh khỏe, lạc quan, yêu đời.

Hiện tại, sức khỏe của NSND Công Lý đang chuyển biến tích cực theo từng ngày. Sau thời gian dài tạm gác công việc để điều trị bệnh, nay NSND Công Lý đã quay trở lại đóng phim.

Xem thêm: MC Thảo Vân kể về cuộc hôn nhân với NSND Công Lý: Để đi đến quyết định chia tay không hề dễ dàng

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google