20/09/2021, 20:14 Thêm vào topic
feature-top

Tại 3 lượt trận vòng bảng D World Cup futsal 2021, đội tuyển futsal Việt Namthua 1 trận trước đội futsal Brazil, thắng đội futsal Panama với tỷ số 3-2 và hòa đội CH Czech với tỷ số 1-1.

Việt Nam đã lặp lại thành tích xuất sắc như World Cup futsal2016 là giành vé lọt vào vòng 1/8. Đối thủ tiếp theo của chúng ta vào ngày 22.9 là đội futsal Ủy ban Olympic Nga,

Minh Trí cũng đã có bàn thắng tại World Cup futsal 2021 ẢNH: VFF

Sau trận hòa kịch tính của Việt Nam trước đội futsalCH Czech, nhằm kịp thời khích lệ, động viên thầy trò HLV Phạm Minh Giang tiếp tục hướng tới những thử thách phía trước, thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định thưởng cho toàn đội 800 triệu đồng.

Ngoài ra, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) - đơn vị đồng hành cùng với VFF trong công tác tổ chức các giải futsal quốc gia - cũng thưởng cho đội tuyển 200 triệu đồng, nâng số tiền thưởng cho toàn đội lên 1 tỉ đồng.

Trước đó, VFF đã thưởng động viên đội tuyển futsal Việt Nam 500 triệu đồng vì thắng đội Panama.

Ngày 20.9, Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định thưởng đội futsal Việt Nam 200 triệu đồng. Như vậy đến thời điểm này, đội được thưởng tổng cộng 1,7 tỉ đồng.

Ngoài phần thưởng về vật chất, các thành viên của đội cũng đã được nhận những lời ngợi khen nồng nhiệt của lãnh đạo ngành thể thao, VFF và đông đảo người hâm mộ.

Trong khi đó, đối thủ của đội futsal Việt Nam thì lại tỏ ra rất khó chịu vì không thể thắng nổi thầy trò HLV Phạm Minh Giang. HLV đội CH Czech thậm chí còn dùng từ tồi tệ khi đánh giá về kết quả hòa trước đội Việt Nam.

 Chiều 20.9, đội tuyển futsal Việt Nam đã rời TP.Kaunas của Lithuania để di chuyển khoảng 1 tiếng rưỡi đến TP.Vilnius, địa điểm tổ chức vòng loại trực tiếp.

Cầu thủ Đức Tùng bị chấn thương sau pha va chạm rất mạnh với cầu thủ đội futsal CH Czech, đến hôm nay, đầu gối sưng, không đi lại được. Tối nay, bác sĩ đội futsal Việt Nam sẽ đưa Tùng đi chụp cộng hưởng từ.

Nguồn: Thanhnien

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google