07/09/2022, 21:11 Thêm vào topic
feature-top

Tối nay (7/9), lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vụ cháy quán karaoke An Phú ở phường An Phú, thành phố Thuận An có 32 người chết. 

Hiện nay, lực lượng phòng cháy chữa cháy- Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương và TP.HCM đã rút, còn lại lực lượng Công an thành phố Thuận An bảo vệ hiện trường.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương có mặt chỉ đạo công tác chữa cháy và tìm kiếm nạn nhân.

Thi thể các nạn nhân đã được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương và Bệnh viện Thuận An tiến hành các công tác pháp y xác định danh tính người chết.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng chức năng của Bình Dương đã cứu sống an toàn được 12 người mắc kẹt trên sân thượng và cứu hộ được hơn 20 người thoát hiểm.

Giải cứu thành công nhiều người bị mắc kẹt trong quán karaoke.

Qua thống kê của Sở Y tế tỉnh Bình Dương, vụ cháy quán karaoke An Phú có khoảng 30 người nhập viện cấp cứu, sau đó 20 người được cho về nhà, 10 người bị nặng được theo dõi điều trị.

Đến tối nay, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết, vẫn còn 5 người ở lại tiếp tục theo dõi, cũng đã ổn định tinh thần.

Lực lượng đục tường vào bên trong.

Đối với 3 ca nặng đang được điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, những ca này do ngạt khói và nhảy từ lầu cao xuống bị chấn thương.

Tối nay, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã rút khỏi hiện trường.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết, đã chỉ đạo bệnh viện tập trung lực lượng, thuốc và vật tư y tế điều trị cho các bệnh nhân trong vụ cháy; đồng thời hỗ trợ tích cực cho công tác pháp y và người nhà của nạn nhân./.

Nguồn: Vov

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google