29/05/2022, 16:23 Thêm vào topic
feature-top

Công an quận Tây Hồ, Hà Nội đang điều tra vụ Mercedes S560 Maybach tông loạt xe máy ở hầm chung cư 6th Element, phường Xuân La sáng 27/5.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định người điều khiển phương tiện là bảo vệ tòa nhà.

Hiện trường xe sang Maybach tông hàng loạt xe máy trong hầm xe

Liên quan đến vụ việc này, một số hội nhóm trên mạng xã hội chia sẻ nhiều thông tin nghi vấn về trường hợp nhân viên bảo vệ đứng ra nhận lỗi thay cho người khác. “Liệu có trường hợp người bảo vệ đứng ra nhận lỗi không? Vì đến nay chưa thấy hình ảnh từ camera trích xuất cho thấy ai là người cầm lái”, tài khoản Thành Trung nghi vấn.

Vụ tai nạn khiến một người bị thương

Trao đổi với Zing.vn, đại diện Công an quận Tây Hồ khẳng định kết quả điều tra dựa trên nhiều yếu tố nghiệp vụ và bằng chứng hiện trường rõ ràng. Vị này cũng bác bỏ nghi vấn “bảo vệ nhận lỗi thay cho chủ xe”.

“Chúng tôi sẽ sớm công bố toàn bộ kết quả điều tra sự việc tới báo chí và người dân”,vị đại diện này chia sẻ. 

Hiện Công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn

Như tin đã đưa, rạng sáng 27/5, tại hầm gửi xe khu chung cư 6th Element, quận Tây Hồ, Hà Nội, xe Mercedes S560 Maybach biển số TP.HCM đi hướng từ khu gửi xe ra ngoài thì bất ngờ mất lái, tông vào hàng loạt xe máy trong hầm. Xe này sau đó không dừng lại mà tiếp tục tông thẳng vào chốt bảo vệ.

Theo ANTĐ,vụ tai nạn khiến một người bị thương, chiếc xe Maybach bị nát đầu, 17 xe máy điện, một xe máy xăng cùng 2 bốt kiểm soát gửi xe của tòa nhà bị hư hỏng.

Xem thêm: Xe sang bất ngờ mất lái, tông hàng loạt xe máy trong hầm chung cư ở Hà Nội

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google