28/06/2022, 09:59 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 28/6, lực lượng chức năng đang hoàn tất các thủ tục pháp y liên quan đến thi thể người đàn ông trôi dạt trên sông Hồng. Trên báo Giao thông, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) xác nhận người này là anh P.K.H. (quê Hưng Yên). Anh H. là tài xế bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích từ hôm 18/6.

Sau gần 10 ngày mất tích bí ẩn, thi thể anh H. được tìm thấy trên sông Hồng gần cầu Nhật Tân.

Một cảnh sát cho biết, hiện cơ quan CSĐT tiếp tục làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Chưa thể khẳng định anh H. có nhảy cầu hay không.

Trên báo Dân trí, lãnh đạo Đội điều tra Tổng hợp, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết: "Qua khám nghiệm, điều tra xác định, thi thể chính là anh H. - chồng chị L, người bị mất tích cách đây khoảng 10 ngày trên cầu Thăng Long. Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân cái chết của anh H. Hiện chưa thể khẳng định anh này có nhảy cầu hay không. Trong trường hợp nạn nhân nhảy cầu, chúng tôi sẽ phải làm rõ vì sao người này có hành động đó", vị lãnh đạo nói.

Về chiếc ô tô Santafe của anh H., vị lãnh đạo Đội điều tra Tổng hợp, Công an huyện Đông Anh cho hay, cơ quan công an vẫn đang tạm giữ để phục vụ quá trình điều tra, sau đó sẽ bàn giao lại cho phía gia đình.

Anh H. bỏ xế hộp tại cầu Thăng Long.

Trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều H. nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ô tô màu đỏ nhãn hiệu Hyundai Santafe mang BKS 89A-194... đi đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đình nhận được tin báo thấy xe của anh H. đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo.

Ngay sau đó, gia đình đã đến cầu Thăng Long để nhận diện chiếc xe và báo chính quyền địa phương. Trên xe có toàn bộ tư trang của anh H. và camera hành trình của chiếc xe thì bị cắt trước đó.

Mời độc giả theo dõi video trên giadinh.net.vn

Nữ sinh 18 tuổi bị hiếp dâm vì quên chốt cửa

Nguồn: Giadinh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google