29/05/2023, 17:07 Thêm vào topic
feature-top

Sau thành công của vai Nhuận Ngọc ở Hương Mật Tựa Khói Sương, phải đến Trường Nguyệt Tẫn MinhLa Vân Hi mới lại có cơ hội tỏa sáng. Tuy ngoại hình còn gây tranh cãi song diễn xuất tốt của anh chàng đã chinh phục mọi khán giả. Sau màn tái hợp cùng Bạch Lộc, La Vân Hi tiếp tục nhận vai nam chính trong một dự án cổ trang khác là Nhan Tâm Ký.

Những tạo hình đầu tiên của La Vân Hi ở Nhan Tâm Ký nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Không cầu kỳ như Trường Nguyệt Tẫn Minh, song những bộ trang phục ở dự án phim này vẫn làm nổi bật ngoại hình của chàng mỹ nam 9x. Mới đây, La Vân Hi đã xuất hiện với tạo hình hỉ phục đỏ ở hậu trường Nhan Tâm Ký hợp tác cùng Tống Dật.

Xuất hiện trong bộ hỉ phục đỏ, La Vân Hi toát ra phong thái lãnh đạm, lạnh lùng. Ánh mắt sắc bén, ngũ quan cực phẩm của anh chàng khiến nhiều người không thể rời mắt. Được biết, đây là phân cảnh cưới giả của La Vân Hi và Tống Dật trong Nhan Tâm Ký. Cặp đôi nhiều lần hợp tác cùng nhau để phá những vụ án lớn.

- La Vân Hi lần nào mặc hỉ phục cũng đẹp nhưng kéo theo đó là loạn cào cào.- Đàm Đài Tẫn cũng mặc hỉ phục mấy lần mà có lần nào cưới được vợ đâu.- La Vân Hi né phim nào cưới ra được không, nhất là cổ trang. Ngày cưới mà cái kết buồn lắm luôn.- Theo giới thiệu thì hình như anh chị cưới nhau mấy lần, cơ mà chỉ là làm nhiệm vụ thôi, anh ta còn vác cây kiếm bên hông kìa.

Nhan Tâm Ký xoay quanh Giang Tâm Bạch (La Vân Hi) Quận Vương vốn ít nói, lạnh lùng, có tài suy luận nhưng mắc chứng “mù mặt”. Trong một lần bí mật vào Hà Man Ám để tra án, vô tình gặp Nham Nam Tinh (Tống Dật) - một nữ y giang hồ, trên người mang căn bệnh kỳ lạ “thay đổi dung nhan”.

Xem thêm: Lộ bằng chứng Bạch Lộc - La Vân Hi phim giả tình thật, phen này hết đường chối cãi

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google