09/01/2023, 14:41 Thêm vào topic
feature-top

Theo truyền thông đưa tin, mới đây nữ ca sĩ kiêm diễn viên được đề cử giải Tân binh của năm tại "Giải thưởng Điện ảnh Châu Á" sẽ được tổ chức vào tháng Ba năm 2023.

“Giải thưởng Điện ảnh Châu Á” là lễ trao giải điện ảnh tôn vinh các bộ phim Châu Á, do “Hiệp hội Liên hoan Phim Quốc tế Hồng Kông” tổ chức lần đầu từ tháng 3 năm 2007 và sẽ kỷ niệm 16 năm thành lập vào năm nay. Được biết, AFA lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại Hồng Kông vào ngày 12/3.

Hiệp hội đã chọn ra 81 ứng cử viên trong 16 hạng mục cho 30 tác phẩm được sản xuất tại 22 khu vực châu Á. Năm tác phẩm trong nước được chọn là Decision to Leave, Broker, Emergency Declaration, Alienoid và The Apartment With Two Women.

Trong đó, Decision to Leave được đề cử tổng cộng 10 giải, bao gồm Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản hay nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Quay phim xuất sắc nhất, Biên tập xuất sắc nhất, Âm nhạc hay nhất, Thiết kế Sản xuất Tốt nhất và Âm thanh Hay nhất.

Im Si Wan và Kim So Jin đóng vai chính trong Emergency Statement, lần lượt được đề cử cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nữ diễn viên chính. Ngôi sao Broker IU được đề cử cho giải thưởng Tân binh của năm.

Alienoid Phần 1 được đề cử cho các hạng mục Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất và Thiết kế trang phục trong khi Căn Hộ Có Hai Người Phụ Nữ được đề cử cho giải Đạo diễn tân binh.

Trong Brokerra mắt vào tháng 6 năm ngoái, IU vào vai So Young, một bà mẹ đơn thân bỏ con mình trong chiếc hộp trẻ em. IU đã tham dự Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 75 với vai diễn trong phim và giành được Giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim Hàn Quốc lần thứ 42 cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất.

Mới đây nhất, vào cuối năm 2022, IU đã thừa nhận đang hẹn hò với nam diễn viên Lee Jong Suk , người mà cô từ chỗ quen biết trở thành người yêu. Họ đã nhận được nhiều lời chúc mừng kể từ khi công bố mối quan hệ của họ thông qua thư của fancafe.

Xem thêm: Đang độc thân vui vẻ, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ hối hận khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google