03/11/2022, 19:03 Thêm vào topic
feature-top

Vượt qua 49 thí sinh "nặng ký", Đoàn Thiên Ân - cô gái đến từ Long An đã xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022 sau đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 1/10 tại TP HCM.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Đoàn Thiên Ân đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ấn tượng khác khi lần lượt để lại dấu ấn sâu đậm trong từng vòng thi. Đặc biệt, ở hai phần thi ứng xử, Thiên Ân thật sự mang lại cảm xúc khó quên với người xem, truyền cảm hứng đến khán giả qua những câu chuyện cô chuyển tải. Đó cũng là lý do giúp Đoàn Thiên Ân nhận được giải Thuyết trình hay nhất chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Chưa dừng lại ở đó, cô gái đến từ Long An còn xuất sắc giành được vương miện danh giá, chính thức ghi tên mình vào danh hiệu Miss Grand Vietnam 2022. Tuy nhiên, không lâu sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Đoàn Thiên Ân đã hứng chịu sự phản ứng từ cộng đồng mạng.

Nhan sắc Thiên Ân khá giống Khánh Vân

Cụ thể, trên một số diễn đàn sắc đẹp, nhiều người đã để lại bình luận khiếm nhã chê bai ngoại hình của Đoàn Thiên Ân, thậm chí còn body-shaming một cách thái quá như:

- Hoa hậu năm nay hơi mỡ nhỉ.- Bà mập quá bé.- Nhìn crown như cái đầu bút chì.- Ô kìa cô bé đô con.- Chị em song sinh với Hoa hậu Khánh Vân.

Netizen chê bai ngoại hình của Thiên Ân sau khi cô đăng quang

Đây không phải lần đầu tiên Đoàn Thiên Ân là nạn nhân của vấn nạn bạo lực ngôn từ và body-shaming. Trong quá khứ, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam từng hứng chịu nhiều sự dè bĩu khi cô sở hữu cân nặng quá khổ.

Trong quá khứ, Thiên Ân từng thừa cân béo phì

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Đoàn Thiên Ân đã giảm cân thành công và vượt qua sự mặc cảm, tự ti để trở thành Miss Grand Vietnam 2022 hôm nay.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google