28/10/2022, 17:03 Thêm vào topic
feature-top

Trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái nịnh vợ không thẻ ngọt ngào hơn. Anh viết: "Chồng sẽ đi làm kiếm tiền. Vợ cứ đi chơi du lịch thoải mái đi. Thế giới để anh lo. Tới tháng cứ teng teng là được. Anh không có khổ cực gì lắm đâu".

Trấn Thành luôn khiến hội chị em không khỏi phát hờn vì độ chiều vợ số 2 thì không ai số 1. 

Chiều vợ là thế nhưng Hari Won vẫn chưa hài lòng ở điểm này đây. 

Trấn Thành luôn khiến hội chị em không khỏi phát hờn vì độ chiều vợ số 2 thì không ai số 1. Chiều vợ là thế nhưng Hari Won vẫn chưa hài lòng ở điểm này đây. Dưới bài viết, Hari Won không ngại "bóc phốt" luôn ông xã trước bàn dân thiên hạ.

Giọng ca Anh cứ đi đi tiết lộ: "Anh viết status này cũng được nhưng em chưa nghe tiếng teng teng tuy đã tới ngày".Trấn Thành đỡ lời: "Con quỷ, hợp tác tí đi, có bao giờ quỵt đâu! Tại em chưa về chứ bộ. Ủa sao tui kể khổ dằn mặt vợ tui mà ai cũng vô khen tui chồng quốc dân hết vậy? Trời ơi! Tui than khổ cho vợ tui thương đó".

Cặp đôi luôn khiến dân tình phải ghen tỵ.

Dòng bình luận trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến netizen thích thú. Khán giả không quên để lại những bình luận góp vui như:

- Vợ chồng nhà này tấu hài ghê. Anh Thành đúng là ông chồng quốc dân.- Sao chú giống anh thế. Chỉ có điều anh không giỏi bằng chú không đẹp trai bằng chú. Nhưng đi làm để kiếm tiền mỗi tháng tháng ting ting cho ấy ấy đều như vắt chanh.- Không cần biết tương lai ra sao chỉ nhìn quá khứ cách anh bảo vệ người yêu và vượt qua sự tấn công dồn dập của dư luận lúc ấy anh rất nổi tiếng. Anh không buông bỏ cô ấy và hạnh phúc sống đời tới hôm nay đủ hiểu anh thương cô ấy rất nhiều.

Xem thêm: Trấn Thành than khổ để 'dằn mặt' vợ, đáp trả ngay bình luận khiếm nhã: 'Để người khác xài tiền dùm'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google