13/05/2021, 21:03 Thêm vào topic
feature-top

Sắp đến ngày lễ tình nhân tại Trung Quốc (ngày 20/5 được xem là lễ tình nhân khi người Trung phát âm 520 giống như lời tỏ tình "Tôi yêu bạn"), rất nhiều ekip nghệ sỹ, đoàn phim hay các thương hiệu tung ra những hình ảnh ngọt ngào về chủ đề cặp đôi. Dù Trường Ca hành đã kết thúc nhưng đoàn phim vẫn dành tặng "phúc lợi" cho fan hâm mộ bằng bộ ảnh phiên bản hiện đại của cặp đôi chính Ngô LỗiĐịch Lệ Nhiệt Ba.

Nếu như trong phim, cảm giác couple mà cả hai diễn viên chính tạo ra khá mờ nhạt, chẳng có gì ấn tượng đến mức bị đôi phụ lấn át thì với những hình ảnh này, độ chemistry giữa Ngô Lỗi và Nhiệt Ba đã được cải thiện đáng kể.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoác chiếc áo len vàng, cột tóc đuôi ngựa, hóa thành cô gái ngọt ngào, đáng yêu. Còn Ngô Lỗi trông rất lịch lãm với bộ vest màu xám nhạt, dù cả hai cách nhau đến 7 tuổi nhưng không hề tạo cảm giác chênh lệch trong bộ ảnh này.

Nếu như nhiều khán giả phấn khích với những hình ảnh này giữa Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba thì một số ý kiến lại bày tỏ rằng họ mong chờ sự tương tác giữa Ngô Lỗi cùng Triệu Lộ Tư hơn. Thời gian gần đây, rất nhiều fan couple gán ghép Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư thành một cặp vì vẻ ngoài đẹp đôi của cả hai. Ngay từTrường Ca hành, người xem lại thích "chèo thuyền" nam chính với nữ phụ thay vì cặp đôi chính khá nhạt nhẽo khi ở bên nhau. 

Dân mạng phát hiện áo của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi là đồ đôi.

Dù được dân tình gán ghép là vậy, thế nhưng Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đơn thuần chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp mà thôi.

Xem thêm:Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư mặc đồ đôi, được dân mạng gán ghép thành cặp: 'Tài sắc vẹn toàn, xứng đôi vừa lứa'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google