21/04/2022, 12:33 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin bộ đôi "trai xinh gái đẹp" Lý HiệnLý Thấm sẽ được se duyên trong bộ phim Đi đến nơi có gió của đài Hồ Nam. Ngay lập tức tin đồn trên đã trở thành topic được đông đảo người hâm mộ quan tâm. 

Được biết Lý Thấm vừa hoàn thành dự án Thỉnh quân đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân chưa lâu. Vừa hay đây là thời điểm thích hợp để cô nàng xem xét dự án tiếp theo trong năm 2022. Có khả năng mỹ nhân Cbiz đang trong thời gian thảo luận phim mới và Đi đến nơi có gió là một trong số đó. Ngoài ra "người tình màn ảnh"Nhậm Gia Luân của cô hiện cũng đã vào đoàn phim Mộ sắc tâm ước, đóng cặp cùng Angela Baby.  

Xem thêm: Tập 30 'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng và Lan Phương 'chiến tranh lạnh', Minh Huyền bị cử đi công tác

Về phần Lý Hiện, anh chàng hiện đang trong thời gian xem xét nhiều kịch bản khác nhau. Thời gian qua mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin về dự án phim truyền hình tiếp theo của anh. Chẳng hạn như Lý Hiện nên duyên cùng Dương Mịch trong Kiều tàng hay Dương Tử - Lý Hiện tái hợp,... Tuy nhiên tất cả đều chưa được phòng làm việc hay đại diện ekip làm phim xác nhận. Là một gương mặt điển trai, có năng lực diễn xuất, không quá khó hiểu khi Lý Hiện được nhắm vai chính trong nhiều dự án phim truyền hình. 

Theo thông tin từ phía blogger, dự án mới của đài Hồ Nam Đi đến nơi có gió sẽ được khai máy vào tháng 2 năm nay. Nguồn tin khẳng định gần như chắc chắn Lý Hiện sẽ vào vai nam chính trong bộ phim này. Về phần nữ chính hai cái tên được đưa ra là Lý Thấm và Lưu Diệc Phi, tuy nhiên khả năng cao Lý Thấm sẽ đảm nhận. 

Nếu thông tin trên là chính xác, đây sẽ là lần hợp tác đầu tiên của hai ngôi sao đình đám xứ Trung Lý Hiện và Lý Thấm. Cả hai đều là những diễn viên có tên tuổi, có chỗ đứng vững chắc trong nghề. Sự kết hợp mới mẻ này chắc chắn sẽ đem đến hiệu ứng không tồi.

Bạn có háo hức với màn hợp tác của Lý Hiện và Lý Thấm không?

Xem thêm: Các cặp sao hạng A của TV3 Thái Lan sẽ tái hợp trong năm 2022: Nadech -Yaya hay Mark - Yaya sẽ hot hơn?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google